Toàn Quốc Tủ làm bia tuyết – bí quyết tạo nên loại bia được yêu thích nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duongy, 27 Tháng một 2015.

  1. duongy

    duongy New Member

    Tủ làm bia tuyết – bí quyết tạo nên loại bia được yêu thích nhất hiện nay

    Bạn đang mở của hàng bia tuyết hay quán nhậu bạn cần tư vấn về thông tin và lắp đặt tủ làm bia tuyết, tủ đong, tủ inox, tủ ướp lạnh, bồn lắc xê bia tuyết….. hãy liên hệ cho chúng tôi “Công Ty Cổ Phần Nhiệt Lạnh An Khang ” chuyên cung cấp máy móc thiết bị trên toàn quốc, tận nơi, công ty nhận lắp đặt máy làm bia sệt, máy làm bia tuyết theo yêu cầu và theo đơn đặt hàng.
    Bia tuyết Nhìn bên ngoài, chai bia giống như bị đóng băng hoàn toàn nhưng thực chất bên trong bia vẫn ở dạng lỏng. Khách có cảm giác giống như được cầm một chai bia rút ra từ tuyết.
    Bia sệt là bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt, cách làm nhanh chóng tiện lợi, hương vị vẫn giữ nguyên.

    Cách làm bia sệt và bia tuyết.

    1. Máy làm bia sệt nhanh
    [​IMG]

    Bạn có thể sử dụng thêm dung môi muối để tăng hiệu quả làm lạnh(sẽ được tư vấn trực tiếp với kỹ thuật có tay nghề của công ty)
    Ưu điểm:của máy làm bia sệt :
    Làm lạnh bia nhanh trong vòng 5 phút, làm sệt trong 8 phút,
    Số lượng ướp bia không giới hạn. (chỉ giới hạn cho mỗi mẻ làm lạnh)
    Dễ sử dụng, bảo trì.
    Có thể vận chuyển sau khi lắp ráp.
    Có thể sử dụng làm đá, nhanh trong 15 phút bạn không cần mua đá bên ngoài
    Giá thành phù hợp với các quán quy mô vừa, nhỏ
    Nhược điểm: không có
    Đối với khách hàng có nhu cầu làm bia tuyết công ty đem đến dịch vụ tủ làm bia tuyết theo đặt hàng, vì hệ thóng làm lạnh cho bia tuyết cần hệ thống gió

    2. Máy làm bia tuyết: Bên ngoài chai bia được bao bọc bởi một lớp tuyết mỏng để giữ nhiệt độ lạnh, bên trong chai vẫn là chất lỏng.

    [​IMG]

    Ưu điểm: chứa nhiều bia hơn, dễ sử dụng và bảo trì
    Nhược điểm: Thời gian cho ra sản phẩm lâu hơn máy làm bia sệt
    Bí quyết làm ra loại bia tuyết chính là chiếc tủ làm lạnh đặc biệt có thể chứa 300 chai được thiết kế riêng. Sau khi đặt vào tủ, bia phải mất đến 12 tiếng mới bắt đầu đóng tuyết.

    MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

    Hotline: 0947 459 479

    CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG

    Trụ sở chính : 79/18/14B Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Q Tân Phú, TP HCM
    Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
    MST : 0309917137
    FAX : 08 7300 1360
    Tổng đài: 08 66 525 995
    Hotline : 0905 799 882
    Email:phanquyen20082000@yahoo.com
    Website:http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com
    Blog:http://cachlambiatuyet.tin.vn
     
Từ khóa: tủ làm bia tuyết

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)