Tự làm kem trắng da mặt và toàn thân từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthangicom, 6 Tháng bảy 2015.

 1. vanthangicom

  vanthangicom Member

  Tự làmkem trắng damặt và toàn thân từ thiên nhiên

  Trộn trắng mặt kem và da cơ thể từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có được một sản phẩm kem làm trắng tự an toàn và hiệu quả.

  QUY PHẦN CHỌN TRẮNG KEM TRỘN khuôn mặt và cơ thể TỪ THIÊN NHIÊN

  Chủ đề sở hữu một làn da màu hồng-trắng không bao giờ cũ đối với nhiều phụ nữ. Tuy nhiên, để đạt được điều đó là không dễ dàng. Các quy tắc sau đây sẽ giúp bạn thực hiện một số các loại kem cho mình hoặc mua các sản phẩm làm trắng kem thị trường một cách hiệu quả:

  Quy tắc 1: Thành phần từ thiên nhiên rất an toàn cho da. Bạn sẽ không bao giờ biết được ảnh hưởng của các thành phần hóa học của da cho đến khi các thành phần có thời gian thâm nhập sâu và làm hỏng làn da của bạn.

  Quy tắc 2: Thành phần cơ thể dưỡng ẩm. Moisturizing là một bước quan trọng để duy trì một làn da đẹp. Vì vậy, khi lựa chọn các thành phần cho một sản phẩm chăm sóc da, bạn cũng nên chú ý đến thành phần dưỡng ẩm dầu.

  Quy tắc 3: Thành phần kem chống nắng. Bạn sẽ không thể để có được một làn da đẹp nếu không ngăn chặn những tác động của ánh sáng mặt trời trên da. Thành phần rất tự nhiên có khả năng chống nắng trong các loại kem làm trắng da cũng rất quan trọng

  TRẮNG mặt KEM TRỘN và cơ TỪ THIÊN NHIÊN

  Chất liệu:

  - 80ml dầu ô liu

  - 45ml dầu dừa

  - 15ml Propolis

  - 20ml mật ong

  Thực hiện:

  - Đầu tiên của tất cả các đồ dùng trong nước sôi để khử trùng tất cả các thiết bị. Điều này sẽ cho phép sản phẩm có tuổi thọ dài hơn.

  - Sau đó, cho tất cả hỗn hợp tan vào nồi lên. Dùng thìa gỗ để khuấy động tay hỗn hợp giúp hòa tan vào nhau.

  - Bước cuối cùng được đổ vào lọ tất cả để có một sản phẩm chăm sóc da như sự thật.

  Sử dụng:

  Mỗi tối sau khi rửa mặt sạch, bạn sử dụng một lượng nhỏ kem để massage khắp mặt. Bạn sẽ cảm thấy làn da của bạn mịn màng và tươi sáng hơn sau 2 tuần sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)