Tư vấn cạch dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC đúng cách

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi sanhose10, 29 Tháng năm 2014.

 1. sanhose10

  sanhose10 Member

  Cửa nhựa lõi thép mới chỉ được phổ biến ở Việt Nam chưa lâu, với đạ đa số người dùng còn khá xa lạ, vì thế có thể sẽ bỡ ngỡ khi mới tiếp xúc. Bài này chúng tôi thông tin tới các bạn một số hướng dẫn cơ bản trong quá trình vận hành, bảo dưỡng cửa nhựa và một số lưu ý cần tránh khi sử dụng cửa nhựa.

  [​IMG]
  Mẫu cửa nhựa lõi thép (minh họa)

  1. Cách vận hành:
  - Kiểu mở cánh: theo kiểu mở từng bộ cửa: cửa mở xoay thông thường, cửa mở hất lên, mở hất ngang, cửa trượt, cửa mở quay – lật… để có thao tác đóng-mở phù hợp.
  - Khóa và chốt: cửa nhựa chủ yếu sử dụng khóa – chốt đa điểm vì vậy tay cửa (tay chốt, tay khóa) đóng vai trò là tay đòn, biết vận hành đúng cách mới cho hiệu quả tốt.

  2. Cách bảo dưỡng
  Bề mặt Cua nhua loi thep uPVC trong khi ép đùn đã được xử lý tốt nên rất ít bám bụi, tuy vậy trong quá trình sử dụng nếu cửa bị bẩn thì có thể lau rửa theo chỉ dẫn dưới đây:
  - Khung cửa: chỉ sử dụng giẻ sạch thấm ướt để lau, trường hợp có vết bẩn thì có thể sử dụng chất tẩy nhẹ như: nước rửa bát, xà phòng trung tính, không nên sử dụng giẻ màu vì có thể phai màu ra cửa.
  - Kính Cửa nhựa lõi thép: sử dụng giấy mềm, giấy báo hoặc giẻ sạch để lau, sử dụng nước rửa kính để có hiệu quả hơn.
  - Phụ kiện kim khí: dùng dầu, mỡ loại nhẹ, có màu nhạt (hoặc trong suốt) để tra vào các cơ cấu quay, không dùng dầu – mỡ máy, có thể sử dụng dầu ăn hoặc nến thay thế, định kỳ 6 tháng/lần tra dầu – mỡ sẽ giúp vận hành êm ái và kéo dài tuổi thọ của phụ kiện.

  3. Những điều cần tránh:
  - Tránh xa nguồn nhiệt, nên ghi nhớ nhựa PVC chỉ bền ở nhiệt độ dưới 120 độ C và có thể nóng chảy ở nhiệt độ từ 180 độ C đến 250độ C.
  - Tránh xa các loại dung môi hữu cơ, như a-xê-tôn, dầu bóng… và chất tẩy hữu cơ
  - Không nên để đồ vật nhọn, sắc va chạm vào bề mặt nhựa, có thể gây xước bề mặt;
  - Tránh va đập vào mặt kính, kính vỡ có thể gây sát thương;
  - Với phụ kiện: tránh các loại dung dịch có tính ăn mòn kim loại cao: muối, a-xít…

  Trên đây là một số thông tin cở bản cần lưu ý trong quá sử dụng cua nhua loi thep uPVC. Để có cái nhìn đầy đủ và hiểu biết kỹ hơn bạn có thể vào website của chúng tôi hoặc gọi điện để được tư vấn hổ trợ.

  Nguồn: Tư vấn cạch dẫn sử dụng cửa nhựa lõi thép uPVC đúng cách
   
 2. trangvangts

  trangvangts New Member

  mình đã dùng !hay
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)