Tư vấn chọn bàn làm việc Hòa Phát sử dụng tại gia đình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huyntv, 7 Tháng chín 2015.

 1. huyntv

  huyntv Member

  Bàn làm việc Hòa Phát sử dụng tại nhà được Hòa Phát thiết kế phù hợp với không gian gia đình.

  Bàn làm việc Hòa Phát chia ra hai mẫu cho người lớn và cho trẻ em, phục vụ cho đối tượng khác nhau. Nếu chọn bàn làm việc cho người lớn, bạn có thể sử loại bàn kết hợp với giá sách rất tiện lợi. Loại bàn này còn có ô đặt cây máy tính.

  [​IMG]
  Bàn làm việc kết hợp giá sách
  Nếu gia đình bạn có phòng làm việc riêng, diện tích rộng, bạn hãy chọn bàn làm việc kích thước rộng, đặt giá sách và tủ đựng hồ sơ riêng trong căn phòng. Khi sử dụng riêng các đồ nội thất này, căn phòng trông tiện nghi và chuyên nghiệp hơn. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh để giải quyết công việc tại nhà.
  [​IMG]
  Nội thất cho phòng làm việc tại nhà
  Kiểu bàn thứ hai là bàn dành cho học sinh. Bàn học sinh Hòa Phát cũng có nhiều mẫu đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại bàn ghế đơn mà học sinh sử dụng tại trường cho con cái. Bạn tránh chọn ghế có bánh xe, hãy chọn ghế cố định sẽ tạo tư thế ngồi thẳng lưng cho con. Ghế không bị di chuyển giúp con không bị cong vẹo cột sống do ngồi sai tư thế, khoản cách từ mặt bàn tới mắt cũng được đảm bảo để con không cận thị.
  [​IMG]
  Bàn học cho con
  Trên đây là một vài gợi ý sử dụng mẫu bàn ghế Hòa Phát thích hợp cho gia đình bạn. Nếu bạn vẫn chưa có được sự lựa chọn cho mình, hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của đại lý Hòa Phát để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn chọn được nội thất ưng ý nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)