Toàn Quốc Tư vấn in danh thiếp cá nhân

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi saochoihaley92, 8 Tháng tư 2015.

 1. Kinh nghiệm in danh thiếp chuyên nghiệp

  Trong xã hội hiện nay thì việc sử dụng danh thiếp (card visit) để giao tiếp, trao đổi thông tin liên lạc giữa mọi người là việc không thể thiếu trong bất cứ cuộc gặp mặt nào. Từ giáo viên, nhân viên kinh doanh, thiết kế, kỹ thuật, nhà báo,...tôi có thể nói là 90% mọi người đang làm việc đã và đang sử dụng tấm danh thiếp để phục vụ cho công việc của mình. Do đó, chúng tôi gửi tới người đọc những thông tin bổ ích cho mọi người tham khảo về những kinh nghiệm in danh thiếp cá nhân như thế nào?

  [​IMG]
  Mẫu danh thiếp đẹp mắt của ZARA Shop​

  Một tấm danh thiếp chuyên nghiệp thì đó phải là mẫu card visit đẹp được thiết kế ấn tượng, độc đáo mang phong cách riêng của ngành nghề bạn đang làm. Điều này rất tốt cho khách hàng bởi họ nhìn qua có thể biết được ngành nghề bạn đang làm cùng với sự sáng tạo của bạn trên tấm danh thiếp sẽ là điểm cộng rất lớn giúp khách hàng ghi nhớ bạn.

  [​IMG]
  Tấm danh thiếp sáng tạo của nhà thiết kế mỹ thuật​

  Kinh nghiệm của tôi khi muốn sở hữu một tấm name card chuyên nghiệp phù hợp với sở thích, ngành nghề của mình đó là lựa chọn công ty in chuyên nghiệp và uy tín để có để đáp ứng được mọi yêu cầu của mình. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm công ty in name card giá rẻ để có thể đáp ứng được yêu cầu của mình thì đừng lo lắng, công ty in Kinh Bắc sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn và mọi doanh nghiệp trên toàn quốc mà tôi muốn gửi tới.

  [​IMG] Thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp tại In Kinh Bắc​

  - Công ty in Kinh Bắc được thành lập từ năm 2006 hoạt động trong lĩnh vực: In ấn – Thiết kế - Quảng cáo do đó bằng 8 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực in name card giá rẻ công ty in Kinh Bắc có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

  - Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ( >=3 năm) trong lĩnh vực chuyên môn

  - Thiết bị in ấn được đầu tư hiện đại đạt tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật quốc tế

  - Giá thành in name card hà nội rẻ nhất . Bởi mọi khâu làm việc đều được thực hiện chuyên nghiệp ngay tại In Kinh Bắc không qua bất cứ công ty trung gian nào khác.

  - Dịch vụ in ấn trọn gói được áp dụng cho mọi đơn hàng in ấn bao gồm: Tư vấn – Thiết kế - In ấn – Giao hàng toàn quốc.

  [​IMG] In danh thiếp giá rẻ - uy tín - chất lượng tại In Kinh Bắc​

  Để sở hữu tấm danh thiếp độc đáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp thông tin theo nhân viên tư vấn vậy là trong khoảng thời gian 1-2 ngày bạn sẽ được duyệt mẫu thiết kế danh thiếp đẹp đó và chỉnh sửa nếu bạn muốn. Đặc biệt là bạn được in test mẫu danh thiếp trước khi duyệt mẫu in ấn danh thiếp.
   
 2. taihubt91

  taihubt91 New Member

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)