TP. HCM Tư vấn lắp đặt camera

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi protein10001, 15 Tháng mười 2014.

 1. protein10001

  protein10001 New Member

  [​IMG]
  Các bước lắp đặt camera hcm gồm có:

  Kết nối DVR của bạn để bạn LAN - Kết nối mạng cơ bản. Vì hầu hết các doanh nghiệp và nhiều hộ gia đình có mạng cục bộ (LAN), bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ kết nối với một DVRbảo mật cho một mạng LAN là một thủ tục thông thường. Trong khi đó là một điều tương đối đơn giản đối với hầu hết các trình cài đặt thiết bị an ninh, nó là đủ phức tạp để gây nhầm lẫn cho nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người dùng chưa bao giờ làm việc với những con số IP trước khi hoặc chưa bao giờ làm việc với cấu trúc liên kết mạngLAN.

  Hãy bắt đầu bằng cách xác định cấu trúc liên kết mạng LAN của bạn. Để làm điều này, xác định vị trí 1) DVR bảo mật của bạn, 2) các bộ định tuyến gắn liền với DVR bảo mật của bạn và 3) một máy tính / máy trạm được gắn vào cùng một router. Nó cũng có thể giúp đỡ nếu bạn xác định vị trí 4) modem (hoặc router và modem) để kết nối với mạng Internet bên ngoài nhà hoặc cơ sở của bạn - nó thường là phần đầu tiên của phần cứng kèm theo cáp Internet đi qua bức tường. Nếu bạn không có # 3 (máy tính gắn liền với các bộ định tuyến cùng chia sẻ bởi DVR bảo mật của bạn), tạo ra một giờ và xác minh rằng máy tính / máy trạm có một kết nối làm việc. Nếu bạn không thể tìm thấy hoặc xác định vị trí # 4 (modem cung cấp kết nối với internet) không lo lắng về nó vào thời điểm này vì vị trí nó có thể không cần thiết.
  Một số cấu trúc liên kết mạng điển hình được trình bày dưới đây. Hình 1 thể hiện một cấu trúc liên kết mạng đơn giản, bạn có thể tìm thấy trong các doanh nghiệp nhỏ, trong khi con số # 2 đại diện cho một mạng lưới rất đơn giản, bạn sẽ tìm thấy trong nhiều gia đình. (Hình # 2 thực sự đại diện cho phần cứng tối thiểu và các kết nối cần thiết cho giám sát từ xa DVR / lập trình.)
  Hãy cùng chúng tôi thực hành lắp đặt camera quan sát tại HCM

  Hãy chắc chắn rằng (xác minh) kết nối mạng của bạn đang hoạt động và máy tính của bạn có thể kết nối internet mà không cần bất kỳ vấn đề. Bắt đầu từ máy tính của bạn và làm như sau:
  1. Tới dấu nhắc lệnh. Các phiên bản Windows khác nhau có những cách khác nhau để nhận được một dấu nhắc lệnh. Hầu hết các phiên bản Windows cho phép bạn đạt được một dấu nhắc lệnh bằng cách vào START, sau đó RUN, sau đó gõ CMD vào cửa sổ và nhấn ENTER. Nếu bạn cần giúp đỡ đi đến www.windows.com hoặc sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm để nghiên cứu hệ điều hành phiên bản dấu nhắc lệnh của bạn. Nếu thành công, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như Hình 3. Hãy cùng chúng tôi lap dat camera tai hcm
  Hình 3
  2 Hình 3 cho thấy một màn hình máy tính với dấu nhắc lệnh, và thư mục CHƯƠNG TRÌNH FILES mở cửa. Vị trí đó nên được tốt. Gõ lệnh IPCONFIG / ALL và nhấn ENTER. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị tương tự như Hình 4.
  . (Nếu bạn KHÔNG xem hình 4, họ có thể bạn đang nhận được một thông báo lỗi Bạn sẽ cần phải tìm ra người đã cài đặt hệ điều hành của bạn và tìm hiểu lý do tại sao nó không có các tập tin hệ điều hành DOS cần thiết - bạn sẽ không thể tiếp tục thủ tục này mà không có họ.)
  IPCONFIG là một tiêu chuẩn lệnh DOS của Microsoft. Bạn có thể đọc tất cả về nó tại trang web chính thức của Microsoft (http://technet.microsoft.com/en-us/library/bb490921.aspx), nếu bạn muốn. Khi bạn sử dụng lệnh này như được mô tả ở đây, nó sẽ báo cáo số IP của máy tính để bạn có thể ghi lại chúng để lưu trữ. Nó không thay đổi bất kỳ cài đặt hoặc thực hiện bất kỳ loại quá trình cấu hình.
  3 Viết các số IP hiển thị dưới IP ADDRESS (192.168.1.100), SUBNET MASK (255.255.255.0), GATEWAY (192.168.1.1) và MÁY CHỦ DNS (206.222.98.82, 216.199.46.11, 206.222.98.82 - máy tính đặc biệt này có 3 kết nối DNS SERVER) và ghi nhãn.

  Hình 4
  Chú ý: Một số phiên bản của MS Windows sẽ hiển thị IPv4 ĐỊA CHỈ và CHỈ IPv6 - bạn muốn sử dụng những con số CHỈ IPv4.
  4. Bây giờ có được địa chỉ IP của DVR an ninh. Đã đến VRR andaccesssthe đơn lập trình và nhận được đến khu vực cài đặtNETWORK. Tìm tùy chọn mà nói DHCP (Dynamic Host Configuration Protocol) và ENABLE nó ..
  5. Tuy nhiên tại DVR, ghi lại địa chỉ IP nó cho thấy trong màn hình DHCP. Bây giờ bật tắt DHCP (hoặc vô hiệu hóa nó). Nếu địa chỉ IP hiện không thay đổi, đi đến bước tiếp theo. NẾU HỌ ĐÃ THAY ĐỔI, nhập lại chúng trong các lĩnh vực hiển thị (KHÔNG cho phép, hoặc bật, DHCP một lần nữa).). Nếu địa chỉ IP hiện không thay đổi, đi đến bước tiếp theo. NẾU HỌ ĐÃ THAY ĐỔI, nhập lại chúng trong các lĩnh vực hiển thị (KHÔNG cho phép, hoặc bật, DHCP một lần nữa).

  6 Lưu ý SỐ PORT hiển thị trong màn hình DVR NETWORK. Viết chúng ra.
  7 Kiểm tra cấu hình của bạn. Làm như sau tại máy tính / máy trạm chia sẻ các bộ định tuyến giống như DVR của bạn:
  Nhận dấu nhắc lệnh.
  Loại PING [địa chỉ IP], nhấn ENTER. (Trong ví dụ của chúng tôi địa chỉ IP là 192.168.1.100)
  Nếu bạn nhận được một tin nhắn REPLY, nó truyền đạt. Nếu không, và bạn có một THỜI GIAN NGOÀI nhắn của bất cứ loại nào sau đó kiểm tra các thiết lập của bạn.
  8 DVR của bạn có KHÁCH HÀNG PHẦN MỀM hoặc REMOTE VIEWING PHẦN MỀM đã được bao gồm trong hộp. Xác định vị trí và cài đặt nó trên máy tính / máy trạm.
  Nếu DVR của bạn có một máy chủ web, bạn có thể sử dụng trình duyệt IE để giao tiếp với DVR - chỉ cần gõ vào địa chỉ IP DVR trong thanh URL của trình duyệt.

  Port Forwarding & Truy cập DVR của bạn từ bên ngoài mạng của bạn
  Để thiết lập bên ngoài (từ xa) xem các DVR của bạn và máy ảnh kèm theo, bạn sẽ cần phải truy cập router của bạn. Tham khảo của router Hướng dẫn sử dụng để tìm hiểu làm thế nào để thiết lập cổng chuyển tiếp. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy xem tại đây
  http://www.portforward.com/english/routers/port_forwarding/routerindex.htm . Tất cả các router có một phương pháp khác nhau của việc thiết lập cổng chuyển tiếp nên không thể hướng dẫn bạn ở đây.
  Chương trình các bộ định tuyến để khi nó được yêu cầu internet cho ĐỊA CHỈ IP của DVR sẽ tham khảo (hoặc kích hoạt) đến số PORT của DVR (bạn đã viết những con số này xuống trước đó, phải không?). Thông thường hầu hết các router có một lĩnh vực cho mỗi kết nối vật lý và nó sẽ được rõ ràng nơi để đặt các IP và PORT số thông tin. Nếu bạn không thể tìm thấy làm thế nào để truy cập router của bạn, nhìn vào các bộ định tuyến chặt chẽ và chắc chắn rằng nó thực sự là một bộ định tuyến và không một công tắc. Nó sẽ được ok nếu nó được dán nhãn ROUTER / SWITCHER nhưng nếu nó là một tác phẩm cũ của phần cứng và chỉ nói SWITCHER, loại bỏ nó và có được một router thật.

  Kiểm tra kết nối mạng từ một địa điểm bên ngoài. Nếu các thông số IP và số Port Forwarding được thiết lập một cách chính xác, bạn sẽ có thể nhận được streaming video.
  Sử dụng trình duyệt IE VS Client / từ xa Xem phần mềm
  Nếu DVR có một máy chủ web, sau đó bạn có thể sử dụng trình duyệt IE để kết nối với DVR. Đặt địa chỉ IP DVR trong thanh URL của trình duyệt (như http://192.168.100.200 , vv).


  Nếu DVR KHÔNG có một máy chủ web, sau đó bạn sẽ cần phải cài đặt máy khách / phần mềm xem từ xa (đi kèm với DVR) trên máy tính / máy trạm bạn đang sử dụng để xem các cài đặt bảo mật của bạn. Khách hàng phần mềm (hoặc Xem phần mềm từ xa) cung cấp cho bạn tính năng bổ sung, chẳng hạn như khả năng lập trình phát hiện chuyển động, vv, mà trình duyệt IE không thể cung cấp. Vì mỗi DVR giám sát có phần mềm máy khách riêng của nó, bạn sẽ phải tham khảo hướng dẫn phần mềm để được giúp đỡ bằng cách sử dụng phần mềm của họ.
  Hãy gọi cho chúng tôi để lap dat camera quan sat hcm

  nguồn: http://habicovn.com/huong-dan-lap-dat-camera-hcm-bid14.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)