Hà Nội Tư Vấn, Tuyển Dụng Lao Động Đi Làm Công Việc Tại Singapore

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangvuthien77, 1 Tháng tám 2015.

 1. Thông Tin Tuyển Người Làm Việc Lao Động Đi Singapore
  hạn thời gian hợp đồng của lao động nước ngoài vào Singapore hiện nay là 4 năm, tương ứng với thời hạn giấy thông hành 457. bây giờ, một trong những biến đổi có ích nhất đối với lao động Việt Nam sang Singapore là được điều chỉnh tăng cường lương không dưới từ thời điểm 1-7-2013. Theo đó, lương tối thiểu tăng cường trung bình từ 43.000 AUD lên 51.000 AUD/năm, khoảng 1,08 tỉ đồng 1 AUD tương đương 20.000 đồng. Thêm vào đó, mức trợ cấp lương hưu cũng gia tăng từ 9% lên 9,25%. Nhờ tăng lương và phụ cấp lương hưu, tổng tiền lương trung bình của người làm việc NLĐ bao gồm làm thêm giờ đạt trên 1,2 tỉ đồng, sau thời gian trừ mọi mức chi phí có khả năng tích lũy khoảng 700 triệu đồng/năm. tuyển lao động đi singapore

  giáo dục quốc tế còn là đòn bẩy quan trọng đối với lãnh vực thăm thú tại Singapore. Người nhà du học sinh chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số người dùng thăm thú toàn cầu của Singapore. công vụ quảng bá giáo dục Singapore ngay lúc cũng giúp thSingapore đẩy mạnh mẽ công việc quảng bá ảnh thăm thú Singapore tới các nơi giao dịch châu Á tiềm năng, đông dân, có vị trí địa lý gần so với Singapore. Điều này góp vào giúp Singapore đứng vị trí thứ tám thế giới về tham quan toàn cầu với doanh thu in vào vào tâm trí năm 2013 là 28,4 tỷ AUD khoảng 483 nghìn tỷ đồng.
  [​IMG]
  Để nắm bắt được những thời cơ lôi cuốn tại Singapore như đã giảng giải trên đây, yêu cầu tiên quyết tâm là các bạn học sinh, SV và gia đình cần tìm hiểu thông báo đầy đủ, đích xác, kịp thời và hàn lâm. Nhằm hỗ trợ người sử dụng và tổ ấm có định hướng tìm hiểu minh bạch, sự kiện hỗ trợ du học đưa ra trình tự giải đáp du học dưới đây để các bạn có thể tìm hiểu tốt, thời điểm đó xây dựng cho mình plan toàn diện và thích hợp về Du học – tác vụ làm – Định cư tại Singapore.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)