Toàn Quốc Tử vi online 2015 cho cung nhân mã

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi linhtam179, 24 Tháng sáu 2015.

 1. linhtam179

  linhtam179 New Member

  Hôm nay
  Thứ 3 của Nhân Mã (23/06/2015)

  Xem bói tử vi hàng ngày cho thấy những cảm xúc được bộc lộ, những ấn tượng và biểu hiện bên ngoài có thể tạo ra những ảnh hưởng lớn đến cách cư xử của bạn đó. Ngày hôm nay, bạn có thể cảm thấy hoặc nhận ra mình rất quan tâm đến việc hợp tác tài chính với ai đó hoặc rất thích giao thiệp với mọi người.

  Tuần này
  Tuần mới của Nhân Mã (22/06-28/06/2015)

  Ít nhất là trong thứ 2 và thứ 3, Nhân Mã sẽ là kẻ nổi loạn và bạn sẽ phải trải qua thời gian khá vất vả để đối phó với những vấn đề liên quan đến hành chính, giấy tờ đấy. Những vấn đề đó có thể liên quan đến luật pháp hay nhân viên của bạn và bạn có thể dễ dàng xử lý chúng một cách gọn ghẽ dù chúng có thể làm bạn xù lông trong chốc lát đấy. Những ngày sau đó là lúc bạn tràn đầy tham vọng. Hãy dành một vài ngày để cho mọi người biết được kế hoạch của bạn nhé, đặc biệt là khi bạn cần sự giúp đỡ từ họ. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian biến ước mơ của bạn trở thành sự thật đấy dù bạn cũng phải cố gắng thêm đôi chút nhé. Bói tử vi hàng tuần luôn đúng đắn.

  Tháng này
  Tháng 6 của Nhân Mã

  Tháng 6 là khoảng thời gian sôi động, mang lại nhiều thành tựu xuất sắc cho Nhân Mã. Tuy nhiên, bạn cũng không tránh khỏi tình huống thiếu may mắn, hoặc chuyện buồn. Trong công việc, đối thủ khá mạnh khiến bạn phải dốc sức. Cấp trên sẽ chú ý tới biểu hiện xuất sắc của bạn. Điều này ảnh hưởng lớn tới con đường sự nghiệp sau này. Trong đời sống cá nhân, bạn cần kiên trì nếu muốn chinh phục tình cảm của người khác. Nếu giữa bạn và nửa kia có mâu thuẫn từ lâu, bạn sẽ có cơ hội để giải quyết dứt điểm. Bạn nên cập nhật xem tử vi theo tháng để biết nhiều hơn

  Năm này
  Tử vi 2015 hứa hẹn Nhân Mã sau khi vượt qua khó khăn ban đầu sẽ đến giai đoạn đi lên và bạn sẽ thành công về mọi mặt. Những người sinh thuộc cung này dưới sự cai trị của thần Jupiter hùng mạnh là người lạc quan mạo hiểm bẩm sinh. Năm nay bạn có thể phát huy hoàn toàn khả năng của bản thân và đưa ra quyết định nhanh chóng. Thật không may năm ngoái bạn không được thuận lợi như bây giờ.

  Ngay từ đầu năm đã là không dễ dàng. Mọi thứ đi sai và kể cả khi bạn làm việc ngoài giờ , nó cũng chẳng đi đến đâu cả. Đừng từ bỏ. Sao Mộc chỉ ở sai vị trí trong thời gian này. Tốt hơn là dành thời gian cho bạn bè và gia đình, họ sẽ cổ vũ bạn. Và bạn sẽ có những suy nghĩ khác.

  Khi mùa xuân tới, các vấn đề về sự nghiệp sẽ biến mất, nhưng sẽ là các vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Bạn và nửa kia đã không hòa hợp và những rắc rối xuất phát từ vấn đề bên ngoài. Cố gắng giải quyết mọi thứ một cách bình tĩnh, và ngay cả khi bạn sinh ra trong chòm sao Nhân Mã và nổi tiếng với quyết định tuyệt vời nhưng lần này hãy nghĩ thêm lần nữa để không phải hối tiếc sau này. Khi bạn ở trong cuộc chiến đừng cố gắng giải quyết những vấn đề khác, nó thật sự không quan trong.

  Vào mùa hè và mùa thu năm 2015 sao Mộc sẽ ước muốn những điều tốt nhất. Theo tử vi may mắn nhất sẽ vào tháng tám. Bạn trở lại, sống và trải nghiệm bản thân với những sở thích của bạn. Tại nơi làm việc bạn quản lý tốt và làm mê hoặc đồng nghiệp với các ý tưởng, vì vậy bạn có thể mong đợi sự giúp đỡ làm cho dự án dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể hi vọng những thú vị từ việc đánh giá tài chính. Nhờ đó bạn có thể sắp xếp kỳ nghỉ của mình và tận hưởng tình yêu tự do. Những cơn mưa mùa thu là thời điểm thích hợp để Nhân Mã dành thời gian cho học hỏi. Tử vi khuyên nên đọc một cuốn sách hay là tham dự một buổi triển lãm.

  Vào cuối năm 2015, bạn tự tin vui chơi với sở thích của mình, và đó là ấn tượng kì diệu với một người khác giới. Rất nhiều tia sáng và sôi sục ở giữa hai người. Nửa kia sẽ hoàn toàn bị quyến rũ và bạn sẽ trải nghiệm nhiều khoảnh khắc đẹp.
  Tính cách
  Tính cách đặc trưng của cung Nhân Mã (Sagittarius) (22/11 đến 21/12)
  [​IMG]
  Xem boi tu vi chỉ rằng, Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.
  Nhân Mã rất dể bị tình yêu lôi cuốn. Họ thích những tình cảm lãng mạn, thích chinh phục những người khác phái, khi được rồi thì họ lại mau chán và thích thay đổi. Họ không thích bị tình yêu ràng buộc, thích tự do bay nhảy. Họ cũng không màng đến những lời phê phán hay chê trách về những hành vi phóng túng trong tình trường của họ. Họ chỉ có thể có hạnh phúc ở lứa tuổi 40, 50 trở đi, khi họ bình tâm và thay đổi lối sống phiêu bồng, lãng tử của họ mà thôi.
  Sự nghiệp và tiền bạc
  Boi cong danh su nghiep nói rằng, Khi người thuộc cung Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

  [​IMG]
  Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.
  Với tính cách phóng khoáng, hài hước, người thuộc cung Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Nhân Mã tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.
  Gia đình và bạn bè
  Món quà Nhân Mã mang đến cho những người bạn của mình chính là sự sôi nổi và hăng hái. Họ rất nhiệt tình, siêng năng; có khả năng động viên bạn bè cố gắng và nhận ra cơ hội của mình. Họ thích nhìn thấy bạn bè "chiến đấu" với tinh thần hăng say và tràn đầy sinh lực. Điều này không những tốt cho bạn của họ, mà còn tốt cho chính bản thân họ. Vì Nhân Mã luôn quan niệm rằng: nhiệt tình là thứ có thể lây lan. Mặt khác, Nhân Mã là người thích thử thách và không muốn nhìn thấy sức lực, tài năng bị lãng phí. Vì vậy, họ thích chơi với những người hối hả, bận rộn; không thích những ai quá nhởn nhơ và làm việc nửa vời.

  Sự nhiệt tình của Nhân Mã còn thể hiện ở việc họ luôn sẵn sàng lắng nghe người khác. Khi bạn gặp khó khăn, hãy tìm đến Nhân Mã, họ sẽ cho bạn mượn đôi tai và đưa ra những lời khuyên phù hợp. Ngược lại, họ lại không phải là người thích chia sẻ. Họ thích nghe hơn là nói ra những vấn đề của mình. Tuy nhiên, họ dường như hay cảm thấy nhàm chán. Nếu bạn là một Nhân Mã, hãy học cách điều tiết tính "cả thèm chóng chán" để bạn bè không bị thất vọng và có những hành động không mang tính xây dựng.

  Xem tử vi trọn đời, Nhân Mã thích những người bạn tôn trọng sự tự do của mình và bổ sung thêm phần náo nhiệt cho cuộc sống. Với tiêu chuẩn này thì Sư Tử và Dương Cưu là những người bạn hợp gu nhất. Nếu muốn tìm BFF (bạn thân), Nhân Mã có thể tìm những người thuộc cung Song Ngư, Song Sinh, Xử Nữ. Họ là những người hiểu Nhân Mã, biết lắng nghe và biết cách sống đủ "xa" để không làm phiền sự tự do của Nhân Mã.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)