1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Túi giấy bị nứt đường cấn (bế). Nguyên nhân do đâu?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi msmaianh12, 3 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Trước khi cho ra thành phẩm thì trong quá trình in ấn, gặp rất nhiều lỗi mà không phải ai cũng tránh khỏi. In túi giấy, in bao bì, in nhãn decal hay in bao thư... bất kể là sản phẩm in ấn nào có khâu cấn bế thì rất dễ xảy ra tình trạng "nứt" đường bế.

  Dưới đây là hình ảnh minh họa:

  [​IMG]

  Nguyên nhân in túi giấy bị nứt đường cấn bế

  - Nguyên nhân chính xảy ra tình trạng trên là do thợ bế. Khi thợ bế bế túi giấy. hộp giấy mà có sẵn khuôn cũ thì chỉnh áp lực sao cho hợp lý. (vì khuôn cũ thường lưỡi dao bế cùn hơn khuôn mới). Khi bế trên khuôn mới thì nên giảm áp lực của máy bế (khuôn mới lưỡi bế sắc, bén hơn).

  - Tóm lại là người thợ bế đó cũng thiếu sự cẩn thận, trách nhiệm của mình khi làm việc. Khi bế mấy tờ lấy tay kê, chỉnh dao thấy đường gân bế nặng quá hay nhẹ quá cần điều chỉnh ngay. Nhưng thợ bế đó chắc không quan tâm, chỉ cần lấy tay kê bế, bế chuẩn tay kê là cứ nhắm mắt nhắm mũi vào bế. Không thèm xem đường bế đó sâu hay nông, sắp bị rách giấy hay chưa để mà điều chỉnh áp lực cũng như số lượng tờ in mỗi lần cho lên bế...
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.