Toàn Quốc Túi vải không dệt - Giải pháp tốt nhất để bảo vệ môi trường sống

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi saochoihaley92, 31 Tháng mười 2014.

 1. Cùng in Kinh Bắc tìm hiểu lợi ích của túi vải không dệt và trên thị hiện nay túi vải không dệt được sử dụng phổ biến như thế nào?
  Hàng ngày, có hàng triệu túi nilong được sử dụng trong khi đó mỗi chiếc túi nilong phải trải qua 1000 năm mấy có thể phân hủy trong môi trường. Đặc biệt là túi nilong phân hủy ra những chất vô cùng độc hại với đất đai, môi trường chính vì vậy môi trường của chúng ta đang bị đe dọa rất lớn khi mà túi nilong đang sử dụng một cách đáng sợ.

  Vậy biện pháp giải quyết vấn đề này là gì? Đó là chúng ta cần một sản phẩm thay thế những chiến túi nilong đang sử dụng hiện nay. Bộ y tế môi trường đã công nhận vải không dệthoàn toàn vô hại với môi trường và là loại vải tự hủy trong môi trường sau khi phân hủy sẽ thành nguồn cung cấp dinh dưỡng cho đất đai, cây cối.
  [​IMG]
  Sử dụng túi vải không dệt để cải thiện môi trường sống
  Có thể nói Túi vải không dệt giá rẻ là sản phẩm hoàn hảo nhất từ trước tới nay thay thế hoàn toàn các túi độc hại trên hiện trường hiện nay.
  - Có khả năng tự phân hủy có lợi cho môi trường
  - Thoáng khí, nhẹ, có thể giặt, độ bền sử dụng tối đa 5 năm.
  - Có thể tái chế
  Nhiều người cho rằng làm túi vải không dệt giá rẻ chỉ sử dụng để đựng đồ khi đi chợ hay vật dụng trong nhà. Trên thực tế thì túi vải không dệt giá rẻ được doanh nghiệp sử dụng là sản phẩm thay thế túi nilong để nâng cao ý thức, trách nhiệm của chúng ta với môi trường. Mặt khác loại in túi vải này được sản xuất với mục đích quảng bá thương hiệu trên thị trường hiện nay đang được người dùng đánh giá cao về sự tiện lợi, mẫu mã đẹp.

  [​IMG]
  Ứng dụng của túi vải không dệt giá rẻ trên thị trường hiện nay
  In túi vải không dệt là sản phẩm hứa hẹn đầy sức thuyết phục đối với mọi doanh nghiệp trên toàn quốc. In Kinh Bắc tự hào là công ty in ấn sản xuất túi vải không dệt đi đầu trong lĩnh vực in túi vải. Kinh nghiệm và sự uy tính của Kinh Bắc được thể hiện từ những sản phẩm túi vải không dệt tại hà nội được các doanh nghiệp lớn sử dụng trên thị trường hiện nay như:
  [​IMG]
  Túi vải không dệt Kinh Bắc đồng hành cùng vinaphone
  [​IMG]
  Honda sử dụng túi vải không dệt thân thiện với môi trường quảng bá thương hiệu
  In Kinh Bắc hân hạnh là đối tác của quý khách hàng, liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm hoàn hảo nhất và được tư vấn 24/7: 0988 67 89 89
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)