Hà Nội Túi vải không dệt và thời gian sử dụng

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi saochoihaley92, 1 Tháng mười một 2014.

 1. in túi vải là sản phẩm thân thiện với môi trường, bởi khả năng tự phân hủy trong thời gian tối ưu: từ 2 – 3 năm. Nghĩa là với sản phẩm túi vải không dệt trong điều kiện không sử dụng và được đưa ra ngoài môi trường bình thường, chúng có thể tự phân hủy. Đây là điểm lợi thế vượt trội của túi vải không dệt so với các loại bao bì chất liệu nilong.
  Tuy nhiên, sản phẩm in túi vải không dệt cũng giống như những sản phẩm khác, độ bền của túi phụ thuộc vào điều kiện sử dụng và bảo quản túi.

  [​IMG]
  Sử dụng túi vải không dệt trong cuộc sống hàng ngày
  In túi vải không dệt giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho môi trường và cho chính nhu cầu sử dụng của con người.
  Trường hợp túi được bảo quản tốt, thời gian sử dụng tối đa có thể lên tới 5 năm. Đây thực sự là con số ấn tượng. Một mặt doanh nghiệp có thể lưu kho bao bì này trong 5 năm để sử dụng, mặt khác doanh nghiệp cũng sẽ tối ưu được hiệu quả truyền thông khi thương hiệu của mình sẽ bền màu trên nền vải không dệt trong suốt 5 năm khách hàng sử dụng túi.
  Điều này cũng sẽ thỏa mãn nhu cầu của những Quý khách hàng muốn sản xuất túi vải không dệt tại hà nội với số lượng lớn sử dụng dài hạn để có giá thành tốt. Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng túi trong vòng 5 năm, với điều kiện được bảo quản tránh mối mọt, ẩm mốc.

  [​IMG]
  Sử dụng túi vải không dệt mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.
  Hiện túi nilong – chứa một lượng lớn PVC, có giá rẻ nhưng đây là chất liệu có tính độc cao ( đặc biệt có chất gây ung thư), có tính dòn, độ bền thấp, cường lực yếu.
  Túi vải đảm bảo sự bền chắc và cường lực tốt thì chi phí lại quá cao, không thích hợp cho mục đích sử dụng phổ thông. Trong khi đó, túi vải không dệt có thể tạo ra loại túi đựng có khả năng kháng nước, nhuộm màu và in bất kỳ mã màu nào, trong một số trường hợp cho phép in lưới hoặc in chuyển nhiệt trên đó. Điểm đặc biệt là các loại khóa, dây kéo, móc đều được làm từ PP và có khả năng tái chế.
  Có thế thấy in tui vai khong det gia re là lựa chọn tối ưu cho môi trường và cho chính nhu cầu sử dụng của con người. Túi vải không dệt không chỉ đơn thuần là loại bao bì thuần túy có chức năng chứa đựng mà còn trở thành chiếc túi thời trang, tiện dụng và là một kênh quảng bá thương hiệu rất tốt cho các doanh nghiệp.
  Nguồn: intuivai.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)