1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM có gì mới?

Thảo luận trong 'Kiến thức chung' bắt đầu bởi dieuhuong, 13 Tháng một 2018.

 1. dieuhuong

  dieuhuong New Member

  Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ diễn ra trong vài tháng tới. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải các môn học viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng tri thức và thời gian thực hiện thiết yếu cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa giá bán và thời gian.

  Sau lúc phải chăng nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có thể đi khiến cho ngay hoặc học liên thông lên những bậc học cao hơn giả dụ muốn để hoàn thiện tuyến phố học thức của mình.

  Theo Đó, Bộ Y tế nước ta đã ra thông tư chuẩn hóa Điều dưỡng viên yêu cầu Điều dưỡng viên tại các hạ tầng Y tế công lập phải mang trình độ học thức tối thiểu là hệ Cao đẳng. Chính vì thế những Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để tăng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân. 1 số khảo sát về nhân lực lĩnh vực Y tế Việt Nam, ngày nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân và chưa cân xứng sở hữu tất cả các nước trong khu vực. tới năm 2020
  [​IMG]


  Việt Nam cần khoảng 220.000 Điều dưỡng viên và ngành nghề Y tế nước ta đang phải đứng trước 2 thách thức lớn Đó là: tăng cường số lượng Điều dưỡng viên và tăng năng lực Điều dưỡng viên nhằm đáp ứng những yêu cầu trong thời đại hội nhập y khoa giữa Việt Nam mang tất cả các nước trong khu vực Đông Nam Á.

  Nhận thấy được tình hình Đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM nhằm huấn luyện cán bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.

  Để được đăng ký tham gia học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đề xuất thí sinh phải rẻ nghiệp Trung cấp đội ngũ ngành nghề sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hình ảnh y khoa,…

  Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp chẳng phải lĩnh vực Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm lĩnh vực sức khỏe thì phải với chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh mang thể đăng ký học tại trường chỉ mất khoảng 3 tháng).

  Xem thêm: http://caodangyduoctphcm.com.vn/cao-dang-duoc-tphcm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.