1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 9 9

Thảo luận trong 'Nghệ thuật sống' bắt đầu bởi nga2511, 26 Tháng chín 2019.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tuyen Sinh Lien Thong Cao Dang Duoc Pasteur 9 9

  Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay hôm nay
  [​IMG]
  Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn gắn với thực tiễn

  Góp phần không nhỏ cho sự thành công trong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là đội ngũ những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nghề dược, nhiều thầy cô đã từng đảm trách vị trí quản lý cao tại các doanh nghiệp kinh doanh hoặc sản xuất thuốc trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Để phục vụ tối đa cho nhu cầu học Liên thông chuyên ngành dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đầu tư lớn để xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy học ngành dược theo chuẩn Bộ Y tế.
  Xem thêm Địa Chỉ Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Năm 2019

  Điểm đặc biệt của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược luôn bám sát thực tiễn công việc sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc, gắn kết nhu cầu doanh nghiệp dược và nhân lực thị trường lao động. Học Liên thông Cao đẳng Dược, người học không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn được rèn luyện, nâng cao các kỹ năng mềm để làm việc trong môi trường hiện đại. Với những đổi mới trong phương pháp đào tạo Cao đẳng Dược bậc Liên thông đã giúp hàng ngàn sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp và nhận được đánh giá cao từ các doanh nghiệp dược phẩm. Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm hồ sơ sau để ứng tuyển về Nhà trường
  Xem thêm học phí cao đẳng xét nghiệm tphcm

  Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp.

  Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).

  Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).

  04 ảnh 3×4.

  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  thông tin khác Học Phí Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM Năm 2019
  Nếu thí sinh có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì muốn giải đáp về Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.