Ứng dụng tiết kiệm pin Easy Battery Saver cho Android

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viethungvnm, 8 Tháng hai 2015.

 1. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Easy Battery Saver là phần mềm tương trợ hà tiện và nâng cao thời lượng sử dụng pin cho các thiết bị Android. áp dụng sẽ quản lý kết nối mạng, màn hình time out và độ sáng màn hình của thiết bị. Chương trình cũng hiển thị tham số về pin và có nhiều chế độ hà tiện cho hợp với nhu cầu người dùng.

  Battery Saver - Extra Power ung dung android có khả năng tương trợ tiện tặn và nâng cao thời lượng sử dụng pin cho các thiết bị Android. Phần mềm sẽ quản lý và tối ưu hóa lề thói dùng pin của người dùng để đề ra chế độ thiết lập cài đặt tốt nhất dành cho thiết bị. Chương trình trợ giúp kiểm soát kết nối mạng, màn hình time out và độ sáng màn hình.

  Easy Battery Saver có 4 chế độ tiện tặn pin và 1 chế độ tùy chỉnh sau:
  1) Tổng chế độ tiện tặn sở hữu mạng lưới kiểm soát cơ bản, điều khiển màn hình và lộ trình giấc ngủ để đáp ứng nhu cầu thông thường của bạn tùng tiệm pin.
  2) Với chế độ tiện tặn quản lý tám điều khiển khác nhau và sáng ý để phan mem tiết kiệm pin cho android hơn so với chế độ hà tiện chung.
  3) Super Power điều chỉnh chế độ tần tiện thời gian chờ của điện thoại. Bạn không cần phải lo lắng về việc liệu điện thoại của bạn khuất ở thời điểm quan yếu.
  4) nâng cao Customized chế độ cung cấp cho bạn tùy chọn cá nhân chủ nghĩa hơn để cho phép dễ dàng Battery Saver để quản lý các Ứng dụng và điều chỉnh cài đặt hệ thống để tối ưu hóa hiệu quả pin của bạn.
  5) Chế độ bình thường có tức là không có gì đổi thay cho pin của bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)