1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

V&L Hà Nội lần đầu hợp tác với Fosroc Internation Ltd

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 14 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Trước sự đa dạng và giàu tính cạnh tranh của thị trường in ấn, việc chọn ra một đơn vị có năng lực sản xuất uy tín, giá thành hợp lý không phải là điều dễ dàng. Sau quá trình thử nghiệm cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ phía V&L Hà Nội, Fosroc – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xây dựng, kết cấu và dân dụng đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng in ấn và trình độ chuyên môn của V&L Hà Nội.

  [​IMG]

  Ngày 15/01/2015, V&L Hà Nội chính thức trở thành đối tác thiết kế - in ấn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm cho Fosroc International Ltd với các hạng mục: Lịch để bàn, túi giấy, sổ note và phong bì nhiều loại kích thước. Là công ty đa quốc gia và có mạng lưới hoạt động trên toàn quốc, Fosroc kỳ vọng vào sự thành công của chiến dịch này và đưa ra những yêu cầu khá chi tiết cho bộ sản phẩm của mình. Điều này vừa cơ hội nhưng đồng thời cũng là thách thức cho đội ngũ thiết kế và sản xuất của V&L Hà Nội.

  Sau 15 ngày làm việc nghiêm túc giữa 2 đơn vị trên tinh thần hợp tác tối đa, cùng sự cố gắng không ngừng của đội ngũ sản xuất, bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu của Fosroc đã dần được hoàn thành theo đúng tiến độ hợp đồng, đảm bảo cho chiến dịch quảng bá của Fosroc được diễn ra suôn sẻ. Ngày 05/02/2015, hai sản phẩm là lịch để bàn Fosroc và túi giấy Fosroc đã được V&L Hà Nội hoàn thành trước và tiến hành giao hàng tại trụ sở chính của đối tác. Tại đây, phía Fosroc đã bày tỏ sự hài lòng đối với chất lượng sản phẩm này và đánh giá cao trình độ chuyên môn của đội ngũ thiết kế V&L Hà Nội. Đại diện của Fosroc tại Châu Á, ông David Fisher cho rằng điều làm ông hài lòng nhất chính là phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ nhân viên V&L Hà Nội, ông rất hi vọng những sản phẩm còn lại đang trong quá trình sản xuất cũng sẽ đạt được chất lượng như 2 sản phẩm này.

  Như vậy, hợp đồng in ấn lần đầu giữa 2 đơn vị đã hoàn thành và kết thúc tốt đẹp khi V&L Hà Nội bàn giao hoàn tất 3 loại sản phẩm phong bì và sổ note cho Fosroc vào ngày 01/03/2015. Lần hợp tác đầu tiên này là bước khởi đầu quan trọng và then chốt cho sự hợp tác lâu dài giữa V&L Hà Nội và đối tác Fosroc. Hiện tại, hai đơn vị đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho lần hợp tác tiếp theo với những hạng mục sản phẩm bao gồm : sổ ghi chép, tờ gấp và in brochure. Hi vọng rằng V&L Hà Nội sẽ tiếp tục hợp tác tốt đẹp và đồng hành cùng chiến dịch marketing mới của Fosroc.

  Một số thông tin về đối tác Fosroc:

  Fosroc International Ltd hoạt động như một công ty con của JMH Group và được ra đời lần đầu tiên tại Anh. Tự hào với 80 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp phù hợp cho việc xây dựng, thị trường kỹ thuật kết cấu và dân dụng, Fosroc đã trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ hóa học. Với một loạt các sản phẩm và một mạng lưới toàn cầu phát triển cao, tính đến nay, Fosroc đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thể giới, sử dụng hơn 1.700 nhân viên và với xuất khẩu sang 50 quốc gia khác.

  Hình ảnh sản phẩm in ấn:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.