1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

V&L Hà Nội trở thành đối tác của Bộ Khoa Học và Công nghệ

Thảo luận trong 'Công ty V&L Hà Nội' bắt đầu bởi msmaianh12, 18 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Sau quá trình tham khảo và thử nghiệm về năng lực thiết kế - in ấn, tháng 12/2014 vừa qua, Bộ Khoa học và Công nghệ ( Bộ KHCN) đã lựa chọn In V&L Hà Nội trở thành đối tác trong việc in ấn các ấn phẩm cho dịp cuối năm bao gồm: thiệp giáng sinh, thiệp chúc tết, lịch tết, túi đựng quà tết. Hợp đồng ký kết vào ngày 17/12/2014 giữa V&L Hà Nội và Bộ KHCN là bước khởi đầu quan trọng cho sự hợp tác bền chặt và tốt đẹp giữa 2 đơn vị.

  [​IMG]

  Quá trình hợp tác của 2 bên đã đi được một nửa chặng đường với 2 loại sản phẩm đã được hoàn thành là thiệp giáng sinh và thiệp chúc tết. Những ấn phẩm này được đơn vị sử dụng như một món quà tặng kèm tới các vị khách quý trong dịp cuối năm và cũng là sản phẩm để quảng bá hình ảnh của Bộ KHCN tới các đối tác trong và ngoài nước.

  Sau một số hỉnh ảnh thiệp do nhóm thiết kế dựng mẫu, Bộ KHCN đã chọn ra được những mẫu thiệp ưng ý nhất và bày tỏ sự hài lòng với phong cách làm việc nhanh nhẹn cùng với sự sáng tạo trong quá trình thiết kế của đội ngũ nhân viên thiết kế V&L Hà Nội. Có thể coi đây là nguồn động viên rất lớn cho chúng tôi thêm tâm huyết với nghề và tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt những ấn phẩm tiếp theo cho đối tác.

  [​IMG]

  Thông tin đối tác :

  Bộ Khoa học và Công nghệ là cơ quan của Chính phủ Việt Nam thực hiện chức năng quản lý nhà nước về khoa học và công nghệ, bao gồm: hoạt động khoa học và công nghệ; phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ; sở hữu trí tuệ; tiêu chuẩn đo lường chất lượng; năng lượng nguyên tử, an toàn bức xạ và hạt nhân; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong lĩnh vực thuộc Bộ quản lý theo quy định của pháp luật.

  Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Bộ KH&CN đã không ngừng khắc phục các khó khăn, phấn đấu thực hiện tốt nhất trọng trách của một cơ quan tham mưu, giúp Đảng và Chính phủ quản lý thống nhất về KH&CN trong phạm vi cả nước, và đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước

  [​IMG]

  Xuân sang tết đến, V&L Hà Nội rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng và tạo nên những khởi đầu tốt đẹp trong năm mới!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.