Hà Nội Vài thông tin cần biết về Vidyo - thiết bị hội nghị truyền hình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seovienthongadong, 16 Tháng tư 2018.

 1. Hiện nay có rất thiết bị viễn thông được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và của đơn vị. Mỗi thiết bị đều có một tính năng riêng cần người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Trong đa số năm gần đây có sự xuất hiện của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo nhưng bạn chưa nắm được những thông tin về tổng đài này. Dưới đây sẽ cung cấp thông tin về thiết bị này.

  Một vài thông tin về thiết bị truyền hình Vidyo

  Vidyo là tên của một tổ chức ở Mỹ có trụ sở đặt tại New Fersey. doanh nghiệp này hoạt động với phương châm luôn mang đến nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu, với mọi mô hình đơn vị khác nhau.

  tong dai panasonic kx-tes824

  Cho đến thời điểm hôm nay Vidyo đã chứng tỏ được khả năng của mình là họ đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng của họ dù bất cứ tại đâu, thời điểm nào và ngành nghề nào. Hiện doanh nghiệp này đang sản xuất các thiết bị phàn cứng lẫn phần mềm và tất cả một vài thiết bị này đều được sử dụng trong những cuộc họp trực tuyến.

  Thiết bị Vidyo được giới chuyên môn, tổ chức cũng như khách hàng đánh giá là thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển hơn nữa được thiết kế với phong màu đen thì việc trưng bày sẽ thuận tiện hơn. Hơn nữa Vidyo đều sản xuất tất cả đa số thiết bị phần cứng lẫn phần mềm cần nếu tổ chức có nhu cầu mở rộng sẽ rất dễ dàng.

  Bên cạnh đó một số thiết bị Vidyo còn có khả năng thích ứng với một số thiết bị của hãng khác ví dụ như Polycon, Huawei…cần nếu có nhu cầu thì đơn vị hoặc đơn vị đều có thể tận dụng đa số thiết bị mà mình đã có sẵn. Đối với chất lượng sản phẩm thì Vidyo cam kết rằng tất cả một vài thiết bị hội nghị truyền hình của bản thân đều có độ phân giải đạt từ HD trở lên.

  Ưu và nhược điểm của thiết bị hội nghị truyền hình Vidyo

  điểm tốt: Tính di động động của sản phẩm này vượt bậc hơn so với nhiều thiết bị hội nghị truyền hình của đa số hãng khác. Hơn nữa Vidyo dùng công nghệ H264 SVC- công nghệ hình ảnh giúp độ phân giải ảnh luôn đẹp, thêm vào đó, nếu như chất lượng đường truyền mạng ở 1điểm cầu không tốt nhất, cũng không gây ra ảnh hưởng tới hình ảnh của nhiều điểm cầu khác.

  tong dai dien thoai noi bo

  Nhược điểm: chỉ phù hợp với một vài công ty họp dưới 10 điểm cầu, chí phí để dùng thiết bị này tương đối cao cần chỉ thích hợp dùng đối với các đơn vị có khả năng tài chính cao.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)