1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Vai trò của namecard trong kinh doanh

Thảo luận trong 'Giới thiệu doanh nghiệp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 13 Tháng ba 2019.

 1. Namecard (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy hình chữ nhật (hoặc những hình dạng đặc biệt) chứa đựng các thông tin cần thiết của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website...để cung cấp gặp một đối tượng nào đó.

  [​IMG]

  Vai trò của namecard:

  Tấm namecard tuy nhỏ nhưng lại mang trọng trách rất lớn trong vai trò quảng quá thương hiệu và truyền tải thông tin của bạn đến với những đối tượng khách hàng tiềm năng, chia sẻ cho họ biết bạn là ai và công ty bạn như thế nào.

  [​IMG]

  Mỗi lần gặp được một đối tương khách hàng và trao đi, danh thiếp của bạn lại có cơ hội mang về một khách hàng tiềm năng. Với những thông tin cần thiết và ấn tượng trên namecard, khách hàng sẽ nhớ đến bạn khi họ đang cần một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

  [​IMG]

  Namecard cũng chính là một phương tiện quảng quá thương hiệu đơn giản mà ít ai nghĩ đến. Danh thiếp của bạn càng đến tay được nhiều người, thương hiệu, hình ảnh của bạn càng bay xa hơn.

  Chính những mảnh giấy nhỏ namecard lại là công cụ nhắc nhở cho khách hàng hiệu quả dù ở bất cứ đâu mà không phụ thuộc vào internet.

  Yêu cầu thiết kế namecard như thế nào?

  Với vai trò quan trọng nhưng lại có thiết kế nhỏ, thường là là hình chữ nhật hoặc hình vuông nhỏ, nên yêu cầu đặt ra là những thông tin thể hiện trên một tấm namecard phải được chọn lọc để có thể thể hiện đầy đủ những thông tin quan trọng. Một khác namecard không hẳn chỉ là một mảnh giấy nhỏ cung cấp các thông tin, mà còn ngầm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp bạn, vì vậy để thiết kế được một danh thiếp ấn tượng, chuyên nghiệp cần phải có một quy trình chuẩn và cụ thể như sau:

  B1: Xác định những thông tin cần thiết nhất

  • Tên công ty, tên cá nhân
  • Biểu tượng (Logo của công ty)
  • Câu khẩu hiệu
  • Họ tên (hoặc tên công ty)
  • Chức danh công việc
  • Số Phone
  • Số Fax
  • Email
  • Website
  B2: Xác định kích thước phù hợp cho namecard

  B3: Xác định phần thiết kế phù hợp và thiết kế các thông tin nổi bật

  Lựa chọn đơn vị thiết kế namecard uy tín?

  Để có được một tấm namecard chuyên nghiệp và nổi bật bạn cần tìm những cơ sở thiết kế uy tín và chuyên nghiệp về thương hiệu.

  [​IMG]

  Hoa Thiên là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn namecard uy tín và chất lượng, chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu năng lực, trình độ chuyên môn cao, đầy tính sáng tạo và nhiệt tình, sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế namecard phù hợp và ấn tượng nhất. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng cung cấp những mẫu namecard để khách hàng dễ dàng lựa chọn và lên ý tưởng cho riêng mình. Nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ, chỉnh sửa nếu có sai sót, điều chỉnh...

  Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng thời hạn, thông tin file của khách hàng sẽ đợi lưu trữ riêng và an toàn, có thể phục vụ cho việc in ấn những lần sau.

  [​IMG]

  Đến với công ty thiết kế & in ấn Hoa Thiên quý khách sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm và hài lòng với chất lượng uy tín - giá cả hợp lý.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.