TP. HCM Vận chuyển hàng máy móc, hàng công trình đi các tỉnh giá rẻ _ 091.467.88.89/ 0913.21.24.26

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangthutta, 18 Tháng ba 2015.

 1. hangthutta

  hangthutta Member

  [​IMG]
  Hotline : Ms Hằng _ 091.467.88.89 / 0913.21.24.26 Công ty vận tải Trọng Tấn có số lượng xe lớn , dễ dàng điều phối khi cần thiết, đối với hàng máy móc nếu Quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ đi nguyên xe vận chuyển nhằm đảm bảo hàng vận chuyển cho Quý khách được an toàn, giao hàng đúng hẹn, tránh bị trầy xước. Còn nếu vận chuyển theo hàng ghép, giá cả sẽ rẻ hơn so với đi nguyên xe nhưng dành cho những hàng máy móc không gấp.

  Nếu khối lượng hàng lớn chúng tôi có xe tải cẩu để phục vụ nếu Quý khách có nhu cầu nhưng chi phí đi xe tải cẩu cao hơn nhiều so với đi xe tải thường. Do đó Quý khách sẽ chịu chi phí cẩu máy lên và hạ xuống, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe tải thùng nhằm giảm chi phí , giá cả sẽ cạnh tranh hơn so với đi xe tải cẩu rất nhiều. Hoặc nếu đi hàng ghép Quý khách mang hàng lại kho chúng tôi chi phí nâng hạ từ xe Quý khách xuống và nâng lên xe để chúng tôi vận chuyển Quý khách sẽ được miễn phí ,Quý khách chỉ phải chi trả phí hạ xuống.

  Đối với hàng máy móc công trình , đặc biệt là công trình xây dựng thì chúng tôi có xe chuyên dụng romooc, somi để kéo máy công trình từ nơi này đến nơi khác hoặc đối với những máy có thể vận chuyển bằng xe tải thì chi phí sẽ giảm được đáng kể.

  Hãy liên hệ với chúng tôi , chúng tôi sẽ mang lại sự thuận tiện, với giá cả hợp lý nhất cho Quý khách.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)