TP. HCM Vận chuyển hàng nội thất giá rẻ , đảm bảo an toàn _ 091.467.88.89 / 0913.21.24.26

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hangthutta, 18 Tháng ba 2015.

 1. hangthutta

  hangthutta Member

  [​IMG]
  Hotline : Ms Hằng _ 091.467.88.89 / 0913.21.24.26 Công ty Vận tải Trọng Tấn có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển hàng nội thất đi các tỉnh trong cả nước, là đối tác tin cậy của nhiều công ty nội thất trong cả nước, chúng tôi vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép để giảm chi phí cho khách hàng.

  Giá thành vận tải là một trong những yếu tố quyết định giá cả sản phẩm bán ra. Vì đi các tỉnh theo 2 chiều nên giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh. Thời gian vận chuyển theo quy định trong ngày tùy theo từng nơi mà có thể đi từ 1-2 chuyến trong ngày.

  Đối với hàng nội thất chúng tôi nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hoặc bao nguyên xe nhằm đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng. Công ty chúng tôi có dịch vụ bao bọc miễn phí sản phẩm cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ vận tải của công ty.

  Khi vận chuyển với số lượng lớn chúng tôi sẽ nhận hàng và giao hàng tận nơi cho Quý khách nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyể qua nhiều chặng . Hoặc với hàng lẻ chúng tôi sẽ giao hàng tại trung tâm của những tỉnh và tài xế sẽ chủ động liên hệ để khách hàng sắp xếp thời gian đi nhận hàng.

  Thời gian vận chuyển hàng lẻ cố định theo từng tuyến đường nhưng đối với dịch vụ vận tải có nhiều tác nhân khách quan dẫn đến hàng bị chậm trễ nên khi hàng chưa được giao kịp chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.

  Chúng tôi là đối tác tin cây của công ty nội thất May Mắn, An Nam Đô …. Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Hằng : 091.467.88.89 / 0913.21.24.26 để được tư vấn giá cả hợp lý nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)