Toàn Quốc Vấn đề nguồn cung dư thừa là điều khiến văn phòng cho thuê quận 1 hạ giá

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 28 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Với việc nguồn cung của văn phòng cho thuê đang ở mức độ dư thừa, vì lẽ đó mức phí cho thuê nhiều văn phòng trở nên phù hợp.
  Với sự dồi dào của nguồn cung, cho nên chủ cho thuê phải hạ thấp mức thuê hoặc nghĩ biện pháp hữu hiệu để tăng người thuê. Cuối quý 4 năm 2014, mức phí mời thuê văn phòng tại trung tâm TPHCM trước mắt là các cao ốc cho thuê văn phòng quận 1 và quận 3 giảm khoảng 3,2% so với giữa 2014, một số cao ốc cho thuê quận trung tâm thành phố giảm đáng kể nhất so với các năm vừa qua là 6,9% dành cho văn phòng sang trọng và 9,7% loại B.

  Cụ thể hơn là với văn phòng cao cấp giá thuê tầm 42,1 USD/m2/tháng, hạng B là 21,3 USD/m2/tháng. Khoảng quý IV năm 2014, mức giá của 2 hạng văn phòng này cũng giảm chừng 1,2% dành cho văn phòng hạng A và 4,5% thuộc văn phòng tiện nghi

  [​IMG]

  Đề cập đến quận Phú Nhuận, quận này văn phòng cũng không khả quan gì so với quận khác. Theo thống kê của Công ty Mỹ Hưng, bây giờ tòa nhà cho thuê văn phòng trong quận 1 có tỉ lệ thuê giảm rõ rệt, vì khách thuê không cao ở mục bậc C. Dù vậy giá thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh vẫn được ổn định. mức phí thuê đang ở mức tương đối hợp lý, giảm đáng kể so với các năm vừa rồi làm lĩnh vực văn phòng liên tục duy trì số người thuê ở mức tương đối hợp lý dưới 93%.

  Dựa vào nguồn tin của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng, các căn hộ cho thue van phong quan 1 có lượng người thuê cải thiện đối với cả 2 bậc A và B cùng nỗ lực của Chính phủ trong việc thu hút nguồn vốn FDI nên tỉ lệ tăng 5,7% và 2, 4% lần lượt cho hạng A và B
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)