Toàn Quốc Văn phòng bậc A khách thuê cao hơn so với các năm vừa rồi

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 13 Tháng hai 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Với kết quả nghiên cứu thị trường BĐS TP.HCM cuối quý 3/2014 của Công ty CBRE, các văn phòng cho thuê còn trống tại TP. HCM của một số tòa loại A và B sẽ giảm, cho nên giá thuê cũng được ổn định hơn.

  Trong quý 3-2014, thị trường văn phòng trong TP. HCM không có thêm tòa nhà văn phòng loại A và B mới hoàn thành cùng với nguồn cầu vẫn tìm đến với thị trường. Chính vì thế, các văn phòng trống tại thị trường Hạng A và B đang trên đà giảm ở khu vực văn phòng cho thuê quận bình thạnh. qua Quý 4/2014, các văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 1,82 % so với quý trước và 3, 9 phần trăm so với cùng kỳ năm vừa rồi.
  [​IMG]
  Trong ngành văn phòng trong Quý 2/2015 cũng tiếp tục ghi nhận một số điều chỉnh về mức phí thuê. Giá thuê trung bình đã bộc lộ sự hoàn thiện chi tiết của văn phòng hạng A, tăng 4,7% so với thời gian năm ngoái, 4,8% so với quý trước, chi phí loại B tăng 4,7% so với thời điểm năm trước và ổn định so với các tháng vừa qua. Riêng các nguồn cung sắp tới, toàn bộ tòa nhà trong tương lai sẽ tiếp tục đẩy cao tiến độ xây dựng. Đa số tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận trong tương lai đáng để ý chủ yếu được đặt tại nhiều tuyến đường chủ yếu như Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Trỗi. Vietcombank Tower là dự án văn phòng nổi bật nhất toạ lạc tại khu vực chính. "Một phần đáng bận tâm trong nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ đầu tư sử dụng. Lĩnh vực khi đó sẽ không phải chịu nhiều sức ép từ việc tăng cung thời gian tới và chủ cao ốc có thể giữ vững vị thế của mình".

  Nói về những văn phòng cho thuê bắt đầu quý 4-2014, Bà Lê Xuân Trang – Thư ký Nghiên cứu và Tư vấn phát biểu: “Diện tích thuê mới theo mỗi quý thường xuyên giảm trong thời gian gần đây. Nhưng, điều này không phải chỉ do nhu đang giảm dần, mà còn do tình hình tới từ phía nguồn cung. Về phía các văn phòng cho thuê quận tân bình hiện đang ngày càng giới hạn, người có nhu cầu không hề dễ dàng có thể thuê được mặt sàn thích hợp với nhu cầu thuê của mình".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)