Toàn Quốc Văn phòng cho thuê trống trong TPHCM được không còn nhiều vào năm 2015

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 7 Tháng tư 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Tổng hợp nguồn tin thị trường BĐS TP.HCM cuối quý 1/2015 của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng, các văn phòng cho thuê bị trống tại TP. HCM ở những tòa nhà loại A và B sẽ xuống thấp, cho nên chi phí thuê cũng được tốt hơn.

  [​IMG]

  Phân khúc văn phòng vào Quý 4-2014 cũng tiếp tục nhìn nhận một số cải thiện về chi phí thuê. Phí thuê trung bình cho thấy sự cải thiện hoàn toàn đối với văn phòng hạng A, tăng 1,3% so với cùng kỳ năm đã qua, 1,2% so với các tháng vừa qua, mức phí loại B tăng 2,7% so với thời gian năm vừa rồi và ổn định so với quý vừa rồi. Còn lượng cung tiếp theo, mọi cao ốc trong tương lai sẽ thường xuyên hoạt động tốc độ xây dựng. Toàn bộ cao ốc văn phòng cho thuê quận bình thạnh trong tương lai đáng quan tâm mấu chốt được đặt tại một vài khu vực chính như Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi. Violet House Office, Thanh Long Tower là cao ốc văn phòng đáng chú ý nhất nằm trong con đường chính. "Điều đáng bận tâm trong nguồn cung tương lai này sẽ dành cho chủ tòa nhà sử dụng. Thị trường bây giờ sẽ không cần chịu các áp lực từ việc nguồn cung tăng sắp tới và chủ tòa nhà sẽ giữ vững vị thế của mình".

  Khoảng thời gian này, các văn phòng trong TP. HCM không trình bày thêm cao ốc văn phòng hàng A và B mới hoàn thiện cùng với nhu cầu vẫn tiếp tục đến với thị trường. Chính vì thế, những văn phòng trống ở văn phòng Hạng A và B đang trên đà giảm tại quận Bình Thạnh. Cuối Quý 2-2014, số văn phòng trống của hạng A và hạng B giảm 1,57 % so với quý trước và 2, 6 phần trăm đối với cùng kỳ năm vừa rồi.

  Nhìn chung về phân khúc văn phòng cho thuê trong quý 3/2014, Bà Phạm Thị Trinh – Thư ký Nghiên cứu và Tư vấn nói là: “Không gian thuê mới theo từng quý thường xuyên giảm trong thời gian này. Giờ đây, vấn đề này không phải chỉ do lượng cầu đang hạ xuống, mà còn do tình hình tới từ phía nguồn cung. Riêng với nhiều văn phòng cho thuê giá rẻ quận bình thạnh hiện đang ngày càng giới hạn, người thuê rất khó có khả năng chọn được mặt sàn thích hợp với nhu cầu thuê của mình".
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)