Hà Nội Về chứng rong kinh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi duythanhuct001, 27 Tháng tám 2015.

 1. Về chứng rong kinh
  Bệnh rong kinh (chảy máu kinh nguyệt nặng)
  Có thể bạn quan tâm: bị chậm kinh nguyệt
  Rong kinh là gì?

  Rong kinh là thuật ngữ y tế trong thời gian kinh nguyệt chảy máu nặng hoặc kéo dài bất thường. Mặc dù chảy máu kinh nguyệt nặng là một mối quan tâm phổ biến ở phụ nữ tiền mãn kinh, hầu hết phụ nữ không trải qua mất máu nặng, đủ để được định nghĩa là rong kinh.

  [​IMG]
  Với rong kinh, mỗi khoảng thời gian bạn làm đủ mất máu và chuột rút mà bạn không thể duy trì hoạt động bình thường của bạn. Nếu bạn bị chảy máu kinh nguyệt quá nặng mà bạn sợ thời gian của bạn, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả cho chứng rong kinh.
  au khi làm xong những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết các bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị bệnh rong kinh theo một số những cách sau:

  - Có thể giảm lượng chảy máu cho chị em phụ nữ bằng cách kết hợp lượng estrogen và Progestogen.

  - Sử dụng các loại thuốc có tính giảm đau và viêm để làm giảm chảy máu và hết đau như Mefenamic axit ponstan.

  - Trường hợp bạn bị máu cục lớn các bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn sử dụng thuốc Tranexamic axit (cykloklapron) để làm giảm sự đông máu.
  Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ cân nhắc và tùy vào tình trạng sức khỏe của bạn mà có quyết định có chỉ định cho bạn hay không bởi thuốc này sẽ gây ra một số tác dụng phụ như: chuột rút, buồn nôn và có thể gây nghẽn tĩnh mạch sâu.

  - Nếu bạn bị thiếu máu các bác sĩ sẽ kê cho bạn đơn thuốc sắt để bổ sung sắt nhằm cải thiện tình trạng thiếu máu.

  - Có thể sử dụng biện pháp cấy que dưới cánh tay để hạn chế chảy máu trong vòng 3 năm (Để mang thai trở lại thì bạn cần đi tháo bỏ que cấy).
  Xem thêm: nạo thai
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)