Vì sao chúng ta nên dùng máy lọc nước RO để lọc nước uống trực tiếp?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi milo321988, 19 Tháng hai 2016.

 1. milo321988

  milo321988 Member

  Máy lọc nước Công nghệ Nano – máy lọc nước không có nước thải liệu có thực sự an toàn và tốt cho sức khỏe gia đình?


  Máy lọc nước Nano không sử dụng điện mà hoạt động dựa vào áp lực nước từ trên cao chảy xuống, do đó sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 5 cấp lọc chính, không có nước thải, không có bình áp chứa nước tinh khiết, người sử dụng dùng đến đâu, thiết bị sẽ lọc đến đấy, tốc độ lọc nhanh, liên tục.


  Xem thêm: cây nước nóng lạnh Kangaroo


  Nếu chỉ nghe những thông tin này, hầu hết khách hàng đều cho rằng đây là thiết bị cực kỳ tiện lợi và còn tiết kiệm chi phí bởi sẽ không tốn điện, không tốn nước. Thậm chí máy lọc nước Nano còn được ca ngợi là lọc hết hoàn toàn tạp chất độc hại bao gồm cả vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng nhưng vẫn giữ nguyên được khoáng chất tự nhiên trong nước. Điều này có thể hay không, phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố nguồn nước đầu vào, trên thực tế máy lọc nước Nano rất kén nguồn nước đầu vào, chỉ phù hợp với nguồn nước máy cực sạch. Trong khi hầu hết vi khuẩn có kích thước nhỏ, chỉ khoảng 0,5 – 5,0 micron, nhưng tất cả các lõi lọc của Nano đều có kích thước từ 5 micron, vậy nên khả năng loại bỏ 100% vi khuẩn là điều rất khó. Bên cạnh đó các lõi lọc trong máy Nano có kích thước khe lọc lớn, ngoài việc giữ lại được những khoáng chất có lợi thì các chất độc hại trong nước cũng không thể loại bỏ hoàn toàn.


  [​IMG]


  Máy lọc nước Nano không có nước thải, khi sử dụng dùng đến đâu máy sẽ lọc đến đấy. Vậy một câu hỏi đặt ra đó là qua thời gian, những tạp chất độc hại không được thải ra sẽ đi đâu? hay lại ngấm trực tiếp vào các lõi lọc càng gây ảnh hưởng hơn đến sức khỏe con người? Mặt khác, vì không có nước thải nên màng lọc Nano không có cơ chế tự sục rửa như màng lọc RO dẫn đến nhanh bị tắc màng, tốn kém chi phí thay thế. Ngoài ra, nếu nguồn nước là nước cứng, chứa nhiều Canxi, Magie... máy lọc nước Nano cũng không thể xử lý được triệt để.


  Máy lọc nước RO - máy lọc nước có nước thải trong quá trình hoạt động


  Máy lọc nước RO ra đời vào giữa thập niên 90 của thế kỷ trước do nhà khoa học Oragin người Mỹ phát minh. Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, thông qua màng RO với khe lọc có kích thước cực nhỏ 0,0001 micro, tách nước hoàn toàn khỏi các dạng vật chất bao gồm cả hóa chất như Dioxin, thuốc diệt cỏ, chất diệt côn trùng; kim loại nặng như Asen, Amoni, Chì, Thủy ngân; và các loại Virut, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng... Chỉ nước tinh khiết mới chui qua được các khe lọc. Phần nước chứa tạp chất độc hại bị loại bỏ ra ngoài theo đường dẫn nước thải. Nhờ có đường nước thải này, màng RO hoạt động hiệu quả, không bị tắc khi sử dụng lâu dài, đồng thời các chất bẩn sẽ bị đẩy ra ngoài không ngấm vào trong lõi lọc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.


  [​IMG]


  Máy lọc nước RO bao gồm tối thiểu 5 cấp lọc, ba cấp lọc đầu tiên làm từ sợi PP và than hoạt tính để lọc thô cũng như bảo vệ, tăng tuổi thọ cho màng RO, tiếp đó đến màng RO, được ví như trái tim của máy lọc nước bởi đây là bộ phận quyết định tới độ tinh khiết của nước thành phẩm, tiếp đó là lõi CLT33, làm từ Cacbon dạng bền giúp chống tái khuẩn, làm mềm nước, tạo cho nước có vị ngon ngọt tự nhiên. Qua 5 cấp lọc này nước trở nên tinh khiết đúng theo tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định. Nhờ có bình áp chứa nước nên nước thành phẩm còn được cách ly hoàn toàn với các tác nhân gây ô nhiễm từ môi trường bên ngoài.


  Với phương châm mang đến những những giá trị đích thực nhất cho cuộc sống nên Kangaroo đã quyết định cho ra đời các thế hệ máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc RO nhằm đảm bảo nguồn nước sau lọc trở nên tốt nhất cho sức khỏe của người tiêu dùng.


  [​IMG]


  Điểm mạnh và cũng là điểm yếu của máy lọc nước RO đó là nguồn nước sau lọc tinh khiết hoàn toàn, không chứa chất độc hại, cũng không chứa các khoáng chất có trong nước. Để khắc phục nhược điểm này, cần lắp thêm lõi lọc tạo khoáng, giúp bổ sung khoáng chất tự nhiên cho nước. Nếu muốn nâng cao chất lượng nguồn nước, bạn có thể lắp thêm những lõi lọc nâng cấp như lõi Alkaline, lõi Oxy bóng gốm…


  Hi vọng qua đôi điều chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tiện dụng, an toàn cho sức khỏe cả gia đình. Chúc bạn sớm mua được chiếc máy lọc nước phù hợp nhất.


  Xem thêm: máy sấy quần áo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)