1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Vì sao doanh nghiệp nên in Catalogue

Thảo luận trong 'Tin tức và Xu hướng' bắt đầu bởi msmaianh12, 16 Tháng tư 2015.

 1. msmaianh12

  msmaianh12 Administrator Thành viên BQT

  Bạn không nên nghĩ rằng Catalogue chỉ là một tờ danh sách các sản phẩm của doanh nghiệp, và có lẽ là nó không hề quan trọng. Vậy tại sao các công ty, các tập đoàn lớn lại đầu tư chi phí để thiết kế và in ấn những cuốn Catalogue bắt mắt như vậy.

  Ngày nay, Catalogue là một phần quan trọng trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  Catalogue tập hợp đầy đủ các thông tin chi tiết giúp khách hàng nắm được rõ ràng các thông tin về doanh nghiệp, về sản phẩm và dịch vụ . Từ đó, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm, góp phần thúc đẩy sự mua hàng thông qua sự so sánh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường. Cataogue là một công cụ để tham khảo, xác định và so sánh những lựa chọn của khách hàng.

  Catalogue là công cụ giúp tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng, thiết lập mối quan hệ và duy trì thương hiệu. Bạn có thể nhận thấy những cuốn Catalogue được thiết kế đẹp mặt được lan truyền trong cộng đồng, trong gia đình, một nhóm bạn hay thậm chí là nhóm đồng nghiệp. Những cuốn Catalogue được thiết kế đẹp mắt giúp khách hàng mới tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời đó cũng là mối liên hệ, duy trì quan hệ với khách hàng trung thành.

  [​IMG]

  Catalogue là công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với sản phẩm, dịch vụ. Rất có thể dễ dàng nhận ra, một doanh nghiệp có một thiết kế Catalogue chuyên nghiệp sẽ dễ mang lại niềm tin trong tâm trí của khách hàng, ngoài việc giúp họ dễ dàng phân tích và lựa chọn, họ sẽ ấn tượng về mức độ quan tâm của doanh nghiệp tới chính sản phẩm, dịch vụ của mình, trân trọng những giá trị mình tạo ra vì mục đích phục vụ khách hàng.

  Có thể nói, việc in Catalogue đóng một vai trò quan trọng trọng kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thiết kế như thế nào, in ấn ra sao là một vấn đề mà các doanh nghiệp rất quan tâm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.