Toàn Quốc Vì sao ngành cho thuê văn phòng giảm giá mạnh trong vài năm trở lại đây

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 4 Tháng ba 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Dựa vào thông số của sàn giao dịch bất động sản Mỹ Hưng cho biết, các văn phòng cho thuê trong TPHCM càng ngày càng giảm giá. Người thuê văn phòng ở TPHCM đang lựa chọn nhiều hơn kèm theo chất lượng dịch vụ tốt hơn trước, nhưng mức giá lại không hề cao.

  Trong đầu năm 2015, đối với văn phòng cho thuê được xây thêm 189.000 mét vuông/m2 bằng các dự án bắt đầu ra mắt thị trường, và vào năm 2016-2017 con số này là 481.000 mét vuông.

  Trước kia ai mà thuê tòa nhà văn phòng cao cấp không thể thuê được ở mức 500.000/mét vuông trong khu vực trung tâm, mà chỉ có thể thuê ở khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh... Nhưng ngày nay với mức giá này có thể tìm được văn phòng cho thuê quận tân bình ngay vị trí TPHCM. Giá thuê văn phòng vào giữa tháng 1 mới đây giảm nhẹ từ 3,3% so với quí 3 với hạng A và 1, 7% so với quí 3 với hạng B và hạng C.
  [​IMG]

  Cụ thể, các cao ốc văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình bậc A ở khu vực TPHCM như Nhaxanhs Building, Saphire Tower … chuẩn bị đầu tư về cơ sở vật chất. Cao ốc Center Point Building để thay đổi đối với chính sách thuê mặt khác cũng thay đổi cơ sở vật chất nhằm lượng khách thuê tăng cao. “Trong ngành văn phòng cho thuê trong TPHCM, hiện tại khách thuê được những lợi thế. Khách thuê dễ dàng chuyển tới các văn phòng có hạng cao hơn nhờ vào giá thuê ưng ý hơn.

  Nói về tầm phát triển của ngành văn phòng cho thuê trong 2015 nguồn cung tương lai tại quận Bình Thạnh sẽ hạn chế. Chỉ có tầm 6.000 mét vuông tham gia thị trường từ 2015 đến 2017. Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng tại TPHCM vẫn thường xuyên giảm vì áp lực nguồn cung từ các khu vực lân cận trung tâm còn lớn, đáng nói nhất là với văn phòng sang trọng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)