Vì sao nước trong bình nóng lạnh chảy yếu ?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuyettam1990, 27 Tháng tám 2015.

 1. thuyettam1990

  thuyettam1990 Member  Vì sao nước trong bình nóng lạnh chảy yếu ?
  Bình nóng lạnh đang dần trở thành thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình chúng ta, nhất là trong mùa đông. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu ngày bình nóng lạnh thường xảy ra các sự cố như nước trong bình nóng lạnh chảy yếu, điều này gây khó chịu khi chúng ta tắm mà lượng nước không đáp ứng được nhu cầu mặc dù trong bình nóng lạnh luôn có nước. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu vì sao nước trong bình nóng lạnh chảy yếu nhé.


  [​IMG]
  - Bình nóng lạnh chảy yếu có thể do bình đã sử dụng lâu ngày hay quá cũ, nên cặn bám nhiều vào bình và vòi sen làm giảm dòng chảy.

  +) Cách khắc phục: Thường xuyên vệ sinh bình nóng lạnh và kiểm tra vòi sen, bình nóng lạnh để loại bỏ cặn bẩn, góp phần là tăng tuổi thọ cho máy.

  - Vòi dẫn nước xuống các vòi của bình nóng lạnh bị tắc do nhiệt độ của nước nóng quá sẽ sinh ra nhiều bọt khí chiếm chỗ của nước nên nước rất khó thoát ra ngoài.

  +) Cách khắc phục: bạn nên xả nước ở vị trí van nóng gần bình nóng lạnh nhất một lúc cho bọt khí thoát ra hết, ngoài ra khi nào không dùng bạn nên tắt điện để tránh bọt khí lại tạo ra đồng thời tiết kiệm được điện năng, tăng tuổi thọ của bình.

  - Nguyên nhân nữa dẫn đến tình trạng nước trong bình nóng lạnh chảy yếu là do áp lực nước quá yếu không thắng nổi van một chiều nên nước không vào bình được, vấn đề này bạn phải lắp thêm máy bơm tăng áp để tăng áp lực cho dòng nước
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)