Viber cho Android ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi viethungvnm, 9 Tháng hai 2015.

 1. viethungvnm

  viethungvnm Member

  Viber cho android là ứng dụng chat, nhắn tin, gọi điện và gọi Video miễn phí trên các thiết bị Android. Phần mềm này cho phép người dùng tạo các cuộc hội thoại nhóm, tạo tin nhắn âm thanh hay chèn các hình dán vào các nội dung tin nhắn, thậm chí có thể truyền cuộc gọi trực tiếp giữ Android và các hệ điều hành khác.

  Với Viber phan mem hay android bạn chỉ cần có kết nối WiFi hoặc 3G là có thể thực hiện các cuộc gọi điện trực tiếp miễn phí với chất lượng âm thanh HD giữa các thiết bị Android hoặc giữa Android với Windows đồng thời trò chuyện dễ dàng và tiện lợi với vạn bè. phương tiện Instanr Hold and Talk của tiện ích này giúp bạn gửi tin nhắn bằng âm thanh và để người khác có thể nghe những điều bạn nói. Chức năng trả lời nhanh của Công cụ này giúp truyền các tin nhắn đáp gần như ngay tức thì.
  Các tính năng của Viber:
  • Chat với bạn bè
  • thực hành các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD
  • Chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn thoại, địa điểm, sticker và biểu trưng xúc cảm
  • Lập nhóm với tối đa 100 người tham gia
  • Tai các sticker từ Chợ Sticker, giúp cho việc nhắn tin trở nên vui nhộn!
  • Các thông tin đẩy bảo đảm bạn không bao giờ bỏ lỡ một tin nhắn hay cuộc gọi nào ngay cả khi đã tắt Viber
  • Hỗ trợ vận dụng Viber Desktop trên Windows và Mac
  Được bản địa hóa sang các tiếng: Ả Rập, Catalan, Hoa (Giản Thể), Hoa (Phồn Thể), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hebrew, Hindi, Hung-ga-ri, Indonesia, Ý, Nhật, Hàn, Mã lai, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Braxin), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Slovak, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Tagalog, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina và Việt Nam
  [​IMG]
  [​IMG]
   
Từ khóa: Viber cho Android ứ

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)