1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông báo Việc làm điều dưỡng trong nước và ngoài nước hot!!!!

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi leanh9449, 12 Tháng một 2017.

 1. leanh9449

  leanh9449 Member

  Trên cơ sở Ý định thư ký ngày 01/7/2015 giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Bộ Kinh tế và Năng lượng Cộng hòa Liên bang Đức; thực hiện Thỏa thuận giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và Công ty TNHH Vivantes – Diễn đàn cho người cao tuổi CHLB Đức về việc tuyển chọn, đào tạo, đưa lao động Việt Nam sang học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng, chương trình điều dưỡng đi đứcchăm sóc người già tại CHLB Đức, Trung tâm Lao động ngoài nước trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thông báo kế hoạch tuyển chọn ứng viên tham gia Chương trình năm 2016 cụ thể như sau:
  [​IMG]
  Điều kiện đăng ký dự tuyển: tuyển điều dưỡng viênNgười lao động có nguyện vọng tham gia Chương trình, đáp ứng các điều kiện theo quy định dưới đây đều có thể đăng ký dự tuyển tham gia Chương trình (không hạn chế về số lượng ứng viên đăng ký dự tuyển). Điều kiện đăng ký dự tuyển như sau:
  - Nam, nữ tuổi từ đủ 21 đến 28 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ ngày 15/12/1987 đến ngày 29/02/1996);
  -Có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  -Đã tốt nghiệp hoặc đang họctại các Trường Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng;
  -Không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt;
  -Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe và tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm;
  -Chiều cao trên 1m50 và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ; chiều cao trên 1m60 và nặng từ 50 kg trở lên đối với nam.
  -Tham gia đóng bảo hiểm y tế tự nguyện tại Việt Nam.
  Hồ sơ không hợp lệ là những hồ sơ không nộp đúng thời hạn; không đúng mẫu theo quy định tại mục 1 phần II hoặc không có đầy đủ các giấy tờ theo quy định tại mục 2 phần II của Thông báo; giả mạo giấy tờ hoặc thông tin). Giấy Chứng nhận tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện không bắt buộc nộp kèm hồ sơ, ứng viên sẽ xuất trình khi bắt đầu tham gia vào khóa đào tạo tiếng Đứctuyển nhân viên điều dưỡng tại hà nội
  -Trung tâm Lao động ngoài nước không trả lại ứng viên hồ sơ không hợp lệ, hồ sơ của những ứng viên không được tuyển chọn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.