Hà Nội Vietnamobile mở rộng các chương trình khuyến mãi

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 14 Tháng năm 2016.

 1. Năm 2015, nhà mạng mobifone cho ra các chương trình khuyến mãi kèm theo khuyến mãi phút gọi và tin nhắn. Khi Cách chặn cuộc gọi mobifone bạn sẽ được nhắn tin thoải mái mà không lo cước phí. Tùy vào từng thuê bao sẽ có thể đăng ký được cách đăng ký tin nhắn mobifone những gói cước khác nhau. Để biết được bạn có thể cách đăng ký tin nhắn mobifone bạn được sử dùng thì bạn soạn theo cú pháp DT DSKM gửi 999. Đa số cách đăng ký tin nhắn mobifone đều tự động gia hạn, nên khi sử dụng cách đăng ký tin nhắn mobifone nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hì có thể hủy các gói cước này.
  Cũng giống như các nhà mạng khác, nhà mạng vinaphone cũng cho ra các chương trình khuyến mãi kèm theo khuyến mãi phút gọi và tin nhắn. Khi Cách chặn cuộc gọi vietnamobile bạn sẽ được nhắn tin thoải mái mà không lo cước phí. Tùy vào từng thuê bao sẽ có thể đăng ký được cách đăng ký tin nhắn vinaphone những gói cước khác nhau. Để biết được bạn có thể cách đăng ký tin nhắn vinaphone bạn được sử dùng thì bạn soạn theo cú pháp *091# OK. Đa số cách đăng ký tin nhắn vinaphone đều tự động gia hạn, nên khi sử dụng cách đăng ký tin nhắn vinaphone nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hì có thể hủy các gói cước này.
  Cũng với Cách đăng ký tin nhắn viettel thì bạn có thể tha ga chat với bạn bè mà không lo về chi phí, với cách đăng ký tin nhắn viettel có rất nhiều gói cước sử dụng để bạn lựa chọn. Thông thường khi đăng ký tin nhắn viettel bạn sẽ mất cước phí là 2500đ/ngày. Nghĩa là với cách đăng ký tin nhắn viettel bạn có thể nhắn tin thỏa mái mà chỉ mất 2500đ mỗi ngày. Quả là lời quá rồi phải không?
  Cách đăng ký tin nhắn Viettel với gói cước ưu đãi cả nhắn tin và gọi điện.
  FT3K gửi 109
  DK5S gửi 109
  DKG gửi 109
  Nhà mạng vinaphone là nhà mạng lớn thứ 2 ở Việt Nam. Số điện thoại tổng đài vinaphone để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn về các dịch vụ khuyến mãi của vinaphone. Số điện thoại của tổng đài vinaphone có nhiều đầu số khác nhau, mỗi một số điện thoạic ủa tổng đài vinaphone sẽ tư vấn một lĩnh vực khác nhau.
  1. Số điện thoại tổng đài Vinaphone hỗ trợ tư vấn
  ***Tổng đài: 9191 tư vấn trong nước
  2. Số điện thoại tổng đài Vinaphone giải đáp thông tin
  ***Tổng đài: 18001091
  3. Số điện thoại tổng đài Vinaphone đường dây nóng
  - Tổng đài: 091248111 chi nhánh Hà Nội
  - Tổng đai: 0914181111 chi nhánh Đà Nẵng
  - Tổng đài: 09181111 chi nhánh TP Hồ Chí Minh|}
   
 2. Sim số đẹp đang là dịch vụ được các nhà mạng đẩy mạnh, vì nhu cầu chọn sim số đẹp của khách hàng rất lớn. Viettel cũng là nhà mang có một khối kho sim số đẹp, có một số sim đuôi đẹp như sim đuôi 2001, sim đuôi 2002, sim đuôi 2003, sim đuôi 2004, sim đuôi 2003. Để lựa chọn cho mình sim đuôi 2005 hay những số sim đuôi khác thì bạn phải xem mình có hợp với nhữung số sim đuôi 2005 hay không. Sim đuôi 2005 rất may mắn với những người sở hữu được nó, sim đuôi 2005 vừa dễ nhớ lại còn mang nhiều tài lộc cho công việc làm ăn của bạn. Vậy bạn hãy nhanh tay đến các điểm giao dịch của viettel để chọn cho mình sim đuôi 2005 nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)