Hà Nội Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nps2np, 8 Tháng tám 2015.

 1. nps2np

  nps2np Member

  [​IMG]
  Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp
  0
  Thứ ba, 28/07/2015 Phần tiền tặng thêm được cộng vào tài khoản khuyến mại (sử dụng được cả nội mạng, ngoại mạng) và không giới hạn thời gian sử dụng.

  Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa thông báo sẽ triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho thuê bao di động, Homephone, Dcom trả trước trong ngày 1/8/2015. Theo đó, khách hàng nạp thẻ trong ngày khuyến mại sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp với những điều kiện đặc biệt ưu đãi. Phần tiền tặng thêm sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại (sử dụng được cả nội mạng, ngoại mạng) cho khách hàng và không bị giới hạn thời gian sử dụng.

  Chương trình áp dụng đối với tất cả các loại thẻ nạp, không phân biệt mệnh giá. Khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc và không bị giới hạn về số lượng. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

  Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, ngoài các chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp định kỳ hàng tháng. Thời gian qua Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho cả khách hàng trả trước và trả sau. Đó là chương trình khuyến mại “hết lại có”: tặng 50% giá trị thẻ nạp bất cứ khi nào tài khoản của khách hàng trả trước sắp hết tiền (phần tiền khuyến mại khách hàng được sử dụng đến 24h trong ngày nạp thẻ); Khách hàng được miễn phí cước gọi nội nhóm (tối đa 4 thuê bao) khi đăng ký gói cước trả sau Family (trước đây khách hàng chỉ được giảm 50% cước gọi nội nhóm).

  Sau 15 năm gia nhập thị trường viễn thông, 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 60 triệu khách hàng và trở thành doanh nghiệp viễn thông số 1 Việt Nam. Hòa mạng Viettel, khách hàng sẽ được sử dụng một mạng di động có vùng phủ, mạng lưới rộng khắp và ổn định nhất với giá cước hợp lý đi kèm nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

  Viettel sẽ chủ động nhắn tin giới thiệu với khách hàng các chương trình khuyến mại Viettel phù hợp với thói quen tiêu dùng của khách hàng.

  Để tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel và biết thêm chi tiết, khách hàng truy cập webiste http://viettelkhuyenmai.vn/ hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút).
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)