TP. HCM Vinamoves cung cấp dịch vụ chuyển nhà người nước ngoài

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hocmai2014, 17 Tháng mười 2014.

 1. hocmai2014

  hocmai2014 New Member

  Với sự hội nhập kinh tế thê giới như hiện nay thì lượng người nước ngoài đến Việt nam làm ăn ngày càng gia tang. Nhiều người trong số họ sống ở các khu biệt thự hoặc chung cư cao cấp ở khu vực các Q.2, Q.7, Q.1…v…v.. Cũng như người Việt Nam chúng ta, việc người nước ngoài chuyển nhà là chuyện rất bình thường vì nhiều lý do có thể là chi phí thuê đắt, nơi ở không phù hợp hoặc hay chỉ là vì họ muốn thay đổi nơi sống..v.v… Nhưng dù lý do gì thì họ cũng luôn cần những dịch vụ chuyển nhà uy tín và chất lượng cao. Với tiêu chuẩn và cách làm việc chuyên nghiệp của người nước ngoài chắc chắn không dễ dàng phục vụ đối tượng khách hàng này. Và cũng không phải dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tphcm nào cũng có thể làm việc với họ thành công vì lý do rào cản ngôn ngữ và văn hóa làm việc cũng như ứng xử của họ cũng khác biệt đối với đối tượng khách hàng Việt Nam.
  [​IMG]
  Điều quan trọng với người nước ngoài là phải đúng giờ và làm chính xác như đã thỏa thuận. Sẽ chẳng ai trong chúng ta muốn chờ đợi Chuyển nhà trọn gói giá rẻ - Vận chuyển trọn gói tphcm trong khi bản thân đã lên kế hoạch đầy đủ và không biết liệu họ có tới hay không. Hoặc là chuyển nhà nhưng bỏ lại một số món đồ của họ. Vấn đề chi phí chuyển nhà chắc chắn không là vấn đề lớn với họ, tuy nhiên họ chắc chắn không muốn bị dịch vụ chuyển nhà chặt chém. Do đó, họ sẽ muốn một cái giá hợp lý và không phải bị “phân biệt đối xử”. Khâu dọn dẹp sau khi chuyển nhà cũng là cái mà người nước ngoài quan tâm vì nó thuộc dạng văn hóa. Chẳng ai muốn cái nhà của mình bề bộn với thùng bọng vứt lung tung cả.

  Với những kinh nghiệm chuyển nhà cho người nước ngoài lâu năm, Vinamoves giúp các bạn hiểu được cách nghĩ và cách nhìn nhận về công việc của người nước ngoài, những người đang sinh sống và góp phần giới thiệu đất nước Việt nam cho bạn bè khắp thế giới.

  Nguồn http://vinamoves.com/dich-vu/chuyen-nha

  Công Ty TNHH Chuyển Dọn Vina (Vinamoves)
  Hotline: 0988547748
  B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)