Miền Trung Visa và tiền tệ cần biết khi đi du lịch Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lampardche93, 26 Tháng mười hai 2013.

 1. lampardche93

  lampardche93 New Member

  Với vẻ đẹp danh lam thắng cảnh và di sản văn hóa và lịch sử độc đáo , Hàn Quốc có rất nhiều để cung cấp truy cập . Một quốc gia bán đảo với bốn mùa rõ rệt , Hàn Quốc tự hào có thung lũng đẹp như tranh vẽ , núi, sông và bãi biển. Trong suốt cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp này , có rất nhiều ngôi chùa cổ và đền thờ , cung điện hoàng gia , tác phẩm điêu khắc , chùa chiền, khu khảo cổ , pháo đài, làng dân gian và các bảo tàng

  Thông tin du lịch và visa Hàn Quốc

  Thị thực

  Hầu hết du khách có thể ghé thăm Hàn Quốc trong 30 ngày mà không cần visa , miễn là họ có vé khứ hồi khi nhập cảnh. Nhiều người dân có thể ở lại trong một thời gian lâu hơn, 1-6 tháng , mà không cần thị thực theo thỏa thuận có đi có lại giữa Hàn Quốc và chính phủ của họ . Du khách lên kế hoạch làm việc , cư trú tại Hàn Quốc trong thời gian dài phải có thị thực trước khi nhập cảnh và có được một thẻ đăng ký người nước ngoài từ một văn phòng nhập cư địa phương trong vòng 90 ngày sau khi đến .

  Khách thăm trong nước

  Tiền tệ

  Tiền tệ Hàn Quốc là đồng won , trong đó có 1.000 ( 0,9 USD) , 5.000 , 10.000 và 50.000 won, và 10 , 50, 100 và 500 đồng tiền won. Nói chung , các ngân hàng mở cửa 9:00-16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Máy rút tiền tự động đang hoạt động 24 giờ một ngày . Cửa hàng lớn nhất , khách sạn và nhà hàng ở Hàn Quốc đều chấp nhận thẻ tín dụng quốc tế . Tuy nhiên , bạn nên mang theo tiền mặt , vì có nhiều cơ nhỏ hơn và các cửa hàng có thể không có thiết bị xử lý thẻ tín dụng .
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)