1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

VN đưa ra thị trường giấy, mực in dùng công nghệ nano

Thảo luận trong 'Giấy mực' bắt đầu bởi Lan Pham, 26 Tháng sáu 2013.

 1. Lan Pham

  Lan Pham Administrator

  Hôm qua 18-8, TS Nguyễn Chánh Khê, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu & phát triển (Khu công nghệ cao TP.HCM - SHTP), cho biết trung tâm kết hợp với Công ty công nghệ T.I.K đưa ra thị trường loại mực in máy tính và giấy dùng công nghệ nano.

  Sản phẩm này sẽ cho chất lượng in ảnh vượt trội so với các loại mực và giấy của các hãng nước ngoài đang có trên thị trường, vì mực dùng hạt nano có kích thước bé sẽ thấm vào sâu hơn, còn giấy nano cũng sẽ giúp quá trình thẩm thấu đạt hiệu quả cao. Giá của loại mực in này chỉ bằng nửa so với mực cùng loại của nước ngoài, còn giấy in thì chỉ bằng 1/3 giấy cùng loại. Đây là lần đầu tiên VN đưa ra thị trường sản phẩm khoa học dùng công nghệ nano, một lĩnh vực còn rất mới mẻ trên thế giới.
  * TS Nguyễn Chánh Khê còn cho biết Phòng thí nghiệm chuyên phân tích công nghệ nano PolyInsight (Mỹ) vừa thông báo cho ông kết quả phân tích trên kính hiển vi có độ phân giải nguyên tử về các hạt than nano lỏng. Kết quả cho thấy hạt than nano lỏng do Trung tâm Nghiên cứu phát triển SHTP nghiên cứu có độ dài khoảng 20nm mỗi hạt. Kết quả này chứng minh khoa học VN đã chính chức sản xuất được hạt nano và sản phẩm có hạt nano. Theo TS Khê, trung tâm của ông đang tiếp tục nghiên cứu loại pin nhiên liệu dùng hạt nano có khả năng tích điện cao hơn hẳn các loại pin hiện tại...
  (Theo_TuoiTre)
   
 2. cuongba445

  cuongba445 New Member

  Anh/ chị đang mất quá nhiều thời gian vào việc quản lý kinh doanh của doanh nghiệp với số lượng công việc khổng lồ đè lên đôi vai của người quản lý, người chủ doanh nghiệp.
  Anh/ chị quá bận rộn với những chuyến công tác xa, không có thời gian để đối chiếu sổ sách mà nhân viên báo cáo.
  Anh/ chị đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm để khắc phục những vấn đề trên nhằm giảm nhẹ khối lượng công việc của bản thân mà vẫn duy trì được tiến độ kinh doanh hiệu quả, phát triển.
  Việc áp dụng phần mềm vào các công việc quản lý, kinh doanh mua bán cũng không là một ngoại lệ trong hoàn cảnh xã hội công nghệ thông tin, cuộc sống số như hiện nay. Sử dụng phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý siêu thị vào công việc kinh doanh, bán hàng của các nhà quản lý doanh nghiệp đã dần trở thành một điều tất yếu và phổ biến, kể cả kinh doanh nhỏ lẻ hay các doanh nghiệp.
  Với mong muốn đồng hành cùng nhà quản lý, Công ty TNHH Phần mềm RIC đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm phần mềm bán hàng hiệu quả.
  Với những tính năng quản lý chuyên nghiệp dễ sử dụng của Phần mềm RIC đang được người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đánh giá cao như:
  + Phần mềm được phát triển bằng công nghệ mới nhất của Microsoft, cơ chế bảo mật cao, tin cậy, phân quyền quản lý chi tiết đến từng chức năng nhỏ trong phần mềm.
  + Hệ thống chức năng được bố trí rõ ràng, đơn giản, thống nhất, giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện.
  + Có tính năng tham khảo chéo thông tin khi bán hàng, cảnh báo hàng tồn, công nợ và các thông tin liên quan đến khách hàng VIP ngay trên các phiếu bán hàng.
  + Tra cứu động trên mọi danh sách đối tượng (khách hàng, nhà cung cấp, hàng hóa, ngành hàng, …) theo tất cả các thông số.
  + Hệ thống báo cáo đầy đủ, chính xác, có thể theo dõi tình hình kinh doanh tại bất kỳ thời điểm nào, giúp người quản lý quan sát tình hình kinh doanh theo nhiều thông số khác nhau.
  + Cung cấp các báo cáo Phân tích lợi nhuận chi tiết trên từng nhóm hàng hóa, khu vực, khách hàng… giúp người quản lý có các quyết định kịp thời.
  + Tính điểm khách hàng dựa trên doanh số, từ đó có thể quy định các mức chiết khấu, khuyến mãi cho các nhóm khách hàng.
  + Cho phép điều chỉnh giá bán cho toàn danh mục sản phẩm ở mỗi thời điểm cần thiết…
  Anh/ chị đăng ký thử nghiệm phần mềm bán hàng tại trang web Phần mềm quản lý bán hàng - quản lý thời trang - quản lý siêu thị - quản lý thuốc | Chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hoặc liên hệ theo thông tin chi tiết sau để được tư vấn, hỗ trợ tận tình:
  • Phạm Thùy - Nick yahoo: kd9_ric
  • Mobile: 0988 400 500 | 04 858 778 31
  • Email: thuypt@ric.vn | Skype: phamthuy239
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.