VTP - Tòa building cho thuê văn phòng ngay đường Nguyễn Huệ Quận 1

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi samdovietnam, 22 Tháng bảy 2015.

 1. samdovietnam

  samdovietnam Member

  Đường Nguyễn Huệ thuộc khu vực quận 1 TPHCM hiện tại đã trở thành con đường chính, trong năm nay, từ khi khu vực đi bộ được đi vào hoạt động, làm tuyến đường này càng thêm đặc sắc, sang trọng. Với vấn đề đó, hầu hết mọi người lựa chọn tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 đều có nhu cầu chọn một số văn phòng ở con đường Nguyễn Huệ, một vị trí lý tưởng ai cũng cần thuê. Bên cạnh đó, khá nhiều khách thuê thế nên gần như văn phòng cho thuê ngay đường này đã đầy, dẫn tới tâm trạng tiếc nuối cho khách thuê. Để giúp chủ doanh nghiệp thuê được văn phòng ở đường này, đó là tòa cao tầng VTP OFFICE SERVICE CENTER, một văn phòng cho thuê có địa điểm hết sức lý tưởng.
  [​IMG]
  VTP OFFICE SERVICE CENTER tọa lạc tại vị trí mà khách thuê nào cũng hài lòng, nằm ngoài đường Nguyễn Huệ - ở khu vực đi bộ vừa được hoàn thiện. Diện tích cho thuê nhiều hơn 370m2, đáp ứng được đối với một số công ty có số nhân viên đông. Dưới đây là giới thiệu sơ lược về cao ốc VTP OFFICE SERVICE CENTER Building
  * Địa điểm: Nguyễn Huệ - Quận 1
  * Qui mô tòa nhà: Trệt + 10 tầng
  * Diện tích 1 sàn: 450m2
  * Nhiều diện tích cho thuê: 30m2 – 50m2 – 75m2 – 120m2 – 170m2 – 250m2 – 370m2
  * Giá thuê: 21 usd/m2
  * Phí dịch vụ: 2 usd/m2, không tính phí điện lạnh trong giờ hành chính
  * Thuế GTGT: Chưa bao gồm
  * Phí gửi xe: Xe máy: 8usd/1c/1tháng, xe hơi: 150usd/1c/1tháng
  * Tiền điện: Tùy vào giá nhà nước, có đồng hồ riêng
  * Thời hạn thuê: Tối thiểu 2 năm
  * Đưa trước: 03 tháng
  * Thanh toán: Từng tháng
  Với tòa cao tầng văn phòng cho thuê ở quận 1 VTP OFFICE SERVICE CENTER văn phòng đại diện của mọi người sẽ thêm phần hoành tráng hơn, độ tin cậy với đối tác của bạn sẽ càng nhiều hơn. Điều đáng quan trọng hơn, phí cho thuê của VTP chỉ khoảng 21 USD/m2, thích hợp với toàn bộ doanh nghiệp. Thế nhưng, giá thuê trên chắc rằng nhiều hơn mấy quận còn lại nhưng VTP OFFICE SERVICE CENTER vẫn nhanh chóng cuốn hút được không ít khách hàng bởi có một địa điểm rất lý tưởng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)