Vườn bách thảo Arboretum Dallas

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hailongitzero, 25 Tháng mười một 2014.

 1. hailongitzero

  hailongitzero Member

  Arboretum Dallas và Vườn Bách thảo với diện tích 66 mẫu Anh (267.000 m²) tại 8617 đường Garland phía đông Dallas, Texas (Mỹ), trên bờ đông nam của hồ White Rock Lake.

  Vườn bách thảo Arboretum là một loạt các khu vườn và đài phun nước với tầm nhìn ra hồ và trung tâm thành phố Dallas. Phần lớn vườn hoa diện tích 44 mẫu Anh (18 ha) đã từng là một phần của khu đất Rancho Encinal, được xây dựng cho nhà địa vật lý Everette Lee DeGolyer và vợ của ông bà Nell. Tài sản của bà DeGolyer bao gồm vườn hoa rộng lớn của mình. Ngôi nhà của DeGolyer được liệt kê trên đăng ký những địa điểm lịch sử quốc gia của Historic Places. Kể từ năm 1976, khu đất của DeGolyer đã trở thành phần lớn nhất của khu vườn Dallas Arboretum & Botanical Gardens. Việc bổ sung khu đất Alex và Roberta Coke Camp liền kề đã tăng kích thước của khu vườn lên tới sáu mươi sáu mẫu Anh.

  [​IMG]

  Ngôi nhà DeGolyer theo phong cách Tây Ban Nha với diện tích 21.000 foot vuông (2.000 m2) được hoàn thành vào năm 1940. DeGolyer Garden Cafe / Loggia, nằm ở mặt sau của ngôi nhà DeGolyer, nhìn ra hồ White Rock với các đài phun nước tầng và khuôn viên khu vườn được thiết kế theo phong cách A Woman’s Garden. Cũng nằm trên khu vườn là một sân khấu ngoài trời, khu vực dã ngoại, và một bản sao kích thước nhỏ của các ngôi nhà và các cấu trúc khác miêu tả cuộc sống nông thôn ở "Texas Pioneer Adventure."

  Vào tháng Chín năm 2002, các vườn ươm đã được mở rộng với việc khai trương trung tâm du lịch mới được đặt theo tên một doanh nhân Dallas, Trammell Crow. Trung tâm bao gồm một cửa hàng quà tặng lưu niệm, hội trường, vọng lâu, và một khu vực sân hiên nhìn ra hồ White Rock Lake. Vào ban đêm, mọi người có thể ngắm trung tâm thành phố Dallas với đèn tòa nhà chọc trời phản chiếu trên mặt nước. Vọng lâu được đặt tên theo bà Gisela Rodriguez và được tài trợ một phần bởi sự đóng góp từ con trai bà Marcos A. Rodriguez.

  [​IMG]

  Trong số các vườn ươm và rau quả là một tập hợp bao gồm 2.400 chủng loại. Khí hậu Dallas cho phép du khách ngắm thưởng thức các loài hoa nở quanh năm.

  Lay Ornamental Garden đã được đặt tên theo Herman Lay, người đồng sáng lập của Frito-Lay.

  Dallas Blooms là một lễ hội hàng năm với hơn 500.000 bóng đèn mùa xuân, hơn 3.000 cây đõ quyên và hàng ngàn cây lâu năm khác trải rộng khắp khu vườn 66 mẫu Anh (27 ha).

  5 tháng năm-5 Tháng 11 năm 2012, tại vườn ươm đặc trưng "Chihuly", tổ chức một triển lãm trưng bày hàng chục công trình mang tính biểu tượng nổi tiếng từ nghệ sĩ thổi thủy tinh Dale Chihuly.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)