Toàn Quốc Waxing chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lampardche93, 29 Tháng ba 2014.

 1. lampardche93

  lampardche93 New Member

  Mùa hè đến cho bạn thỏa sức khoe đôi chân xinh, những cánh tay ngà và khuôn mặt tươi sáng. Vì thế, bạn không thể để một rừng "vi ô lông" rậm rạp làm hỏng vẻ bề ngoài hấp dẫn của mình được.

  Bạn có thể nhanh chóng liệt kê ra các phương pháp Triệt lông vĩnh viễn hiện nay: dùng kem tẩy lông, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Thế nhưng, kem tẩy lông thường làm cho lông mọc lại cứng và đen hơn và không thể dùng cho tất cả các vùng da, đặc biệt là da mặt và cách tẩy lông mặt.

  Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện về kinh tế, triệt lông vĩnh viễn cũng là một lựa chọn hay. Thế nhưng, ngoài chi phí đắt đỏ, triệt lông bằng ánh sáng chỉ giành cho bạn nào có màu da rất tương phản với màu sợi lông, không phải loại da nào cũng có thể dùng được phương pháp này.

  Waxing thì hoàn toàn khác. Waxing phù hợp với mọi loại da, chi phí thấp và sợi lông khi mọc lại rất mềm mại mà không thay đổi màu.

  Dù waxing không giữ được hiệu quả mãi mãi như triệt lông bằng ánh sáng, nhưng thực tế, một năm bạn chỉ cần tẩy lông chân tay thường xuyên trong mùa hè thu. Trung bình bạn chỉ cần đi waxing 3-5 lần mỗi năm là thoải mái trưng diện.

  Ngoài ra, waxing Tẩy lông tay chẳng những không hề hại da mà còn làm da bạn mịn màng hơn, vì khi lớp sáp được lấy ra, lớp da chết cũng mất đi theo lớp wax, để lại làn da tươi mới.

  Không ít người có suy nghĩ, waxing thì ở đâu chẳng giống nhau, chỉ khác về giá cả. Nhưng trên thực tế lại không như vậy. Waxing chuyên nghiệp trước hết là phải làm sạch bằng sản phẩm chuyên dụng. Bạn chớ tin tưởng nơi nào chỉ làm sạch sơ sài, bởi đây là bước quan trọng chống nhiễm trùng cho da bạn. Tiếp đó là cách lựa chọn sáp waxing. Loại sáp tốt phải được làm từ sáp ong với các loại vitamin tự nhiên không làm hại da.

  Bước quan trọng nhất của waxing là bôi sáp, tạo dáng (đối với vùng bikini) và kỹ thuật lột bỏ lớp sáp. Riêng đối với những vùng da nhạy cảm như da mặt phải sử dụng một loại sáp riêng, giàu chất dưỡng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)