1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Website đố bạn không làm gì trong 2 phút

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi phanvandong, 3 Tháng bảy 2013.

 1. phanvandong

  phanvandong Member

  [​IMG]


  Hầu hết website muốn bạn hành động: bấm chuột, xem, chia sẻ hay đăng nhập.

  Alex Tew, giám đốc công ty Popjam, đã tạo ra web site "Không làm gì trong hai phút" thách thức người truy cập không làm bất cứ điều gì trong hai phút trên máy tính.
  http://www.donothingfor2minutes.com/

  Trang web này hiển thị bức ảnh biển lúc hoàng hôn và phát ra các âm thanh sóng biển dạt dào. "Hãy thư giản và lắng nghe sóng biển", trang web sẽ hướng dẫn. "Đừng chạm tay vào chuột hay bàn phím". Nếu bạn không làm theo chỉ dẫn đó và bắt đầu sốt ruột gõ phím hay di chuyển chuột, thời gian hai phút sẽ lặp lại và thông báo "thất bại" (Fail) màu đỏ sẽ xuất hiện trên màn hình.
  Alex Tew cho biết lý do viết website này là nhằm giúp người dùng có được những khoảng thời gian thư giãn quý báu.
  "Hiện nay, chúng ta được tiếp cận nguồn thông tin vô hạn đến độ quá tải. Tôi đã đọc đâu đó nói rằng có chứng cứ cho thấy bộ não của chúng ta đã bị cấu trúc lại bởi Internet, bởi chúng ta thường xuyên kiểm tra email, Twitter hay Facebook mỗi phút để xem thông tin cập nhật. Do đó, chúng ta đang trở nên quá tải", Alex Tew nói.

  Nguồn tin: ICTNews
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.