1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xem khóa học pha chế đồ uống năm nay tại hcm có gì độc đáo

Thảo luận trong 'Chuyện lạ' bắt đầu bởi annabelle, 14 Tháng tư 2018.

 1. annabelle

  annabelle Member

  Mất bao lâu để học pha chế đồ uống thành công

  Học pha chế đồ uống không quá khó, điều quan trọng là bạn biết mình đang làm gì và thực sự hiểu về con đường mà mình đang theo đuổi. So với cuộc sống hiện đại như ngày nay luôn có những khóa học cấp tốc để ý tưởng của bạn trở thành hiện thực trong một khoảng thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Cuối cùng, không vòng vo nữa chúng ta sẽ đi giải quyết từng vấn đề để giải đáp câu hỏi đã đạt ra trong phần tiêu đề nhé.

  Thời gian học pha chế đồ uống thành công tại Tam Long

  [​IMG]

  Ở tại Tam Long mỗi khóa học pha chế bình thường đều có số buổi từ 12 buổi trở nên để thích hợp cho những người đáp ứng được thời gian học tập trong thời gian này. Mỗi lớp học pha chế đồ uống chỉ có tối đa 5 học viên nên chất lượng giảng dạy và thực hành cho mỗi người đều như nhau, chất lượng học tập cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với các trung tâm khác có số lượng học viên đông hơn. Bên cạnh đó thì còn có những lớp học cấp tốc từ 3-6 buổi để phục vụ nhu cầu học viên trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khóa học bạn sẽ nhận được những kiến thức mà kỹ năng pha chế một cách thành thục để đáp ứng được nhu cầu mở quán và phục vụ cho gia đình.

  Khóa học pha chế đồ uống ngắn có đảm bảo chất lượng hay không?

  Thời gian khóa học khá ngắn nhưng bạn cũng đừng ngần ngại bởi chất lượng của từng buổi học luôn được đặt lên hàng đầu. Số buổi ít nhưng thời gian trong mỗi được tăng lên và được tận dụng từng phút, từng giây khiến cho việc kiến thức luôn được chia sẻ hết mà không thiếu một công thức nào. Đặc biệt, lý thuyết luôn được kết hợp với thực hành và chỉ dạy tận tay. Do đó, các kỹ năng của học viên sẽ được tiến bộ một cách nhanh chóng. Sau khóa học Tam Long còn tặng cho các bạn một buổi học miễn phí và hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguyên liệu an toàn, chi phí thấp.
  >> Trung tâm dạy học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất tại TPHCM


  Với lời giải đáp trong nội dung bài viết ở phía trên đã giúp bạn trả lời các thắc mắc và lấy lại được động lực học pha chế đồ uống hay chưa? Ngoài pha chế đồ uống thì Tam Long còn mang đến cho các học viên rất nhiều khóa học với công thức pha chế truyền thống và hiện đại đi kèm với vô vàn các ưu đãi đang chờ bạn khám phá.

  Tam Long- nơi thực hiện ước mơ cho hàng ngàn học viên trong lĩnh vực ẩm thực!

  TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

  Địa chỉ: 15/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

  Điện thoại: 0966 181920 – 0966 192021 – 0909 970118

  Email: info@tamlonggroup.com
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.