1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Xem ngày sinh cho người tuổi Dậu

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi hienmeo93, 18 Tháng năm 2016.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Mỗi người sinh ra đều có một cung mệnh, để biết được tương lại con mình ra sao cha mẹ thường xem ngày sinh con có rẻ không, trong 12 tháng tùy vào từng thời giờ sinh của mỗi người mà sở hữu vận số khác nhau.

  Sau đây là xem ngày tốt sinh con của người tuổi Dậu.

  Sinh giờ Tý ( 23h – 1h) : Dậu mệnh Kim sinh Tý mệnh Thủy thường là người không đủ khả năng để phụ trách những công tác lớn, trong đời hay bị tiểu nhân người khác làm cho phiền , khuấy rối. trái lại họ lại mang vận số thấp đẹp, cường thịnh, gia đình hạnh phúc, yên ấm.

  Sinh giờ Sửu ( 1h – 3h) Sửu mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim thường là người rất đáng tin cậy, được mọi tình nhân quý , kính trọng nhưng lại bị người khác hãm hại.

  Sinh giờ Dần ( 3h – 5h) Dậu mệnh Kim khắc chế Dần mệnh Mộc thường là người trung thành, thực thà ngoài ra số phận phải chăng xấu song hành.

  Sinh giờ Mão ( 5h – 7h ) Dậu mệnh Kim khắc chế Mão mệnh Mộc thường là người thông mình nhưng lại độc đoán, cuộc sống luôn bận rộn và gặp ko ít khó khăn, rắc rối do tính cách bản thân gây ra.

  Sinh giờ Thìn ( 7h – 9h ) Thìn mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim thường với vận số thấp đẹp, quyền lực và chức phận cao tuy nhiên lại gặp thất bại nhưng ko bị tổn hao thất rộng rãi, luôn là người trọng tín nghĩa nên luôn được bạn bè kính nể.

  Sinh giờ Tỵ ( 9h – 11h ) Tỵ mệnh hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim , người tuổi dậu sinh giờ này thường là người tự lập, thiên tài vượt bậc, ý chí hơn người bên cạnh đó vận số lại không tốt đẹp hay gặp tai nạn, rủi ro.

  Sinh giờ Ngọ ( 11h – 13h ) Ngọ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim thường là các người sáng tạo, nhanh nhẹn,có tư thế, đào hoa , sư nghiệp thành đạt. ngoài ra sống khó hạn chế khỏi việc ôm đồm cọ, tranh giành.

  Sinh giờ Mùi ( 13h – 15h ) Mùi mện Thổ sinh Dậu mệnh Kim thường là người hung bạo, ngạo ngược hay gây họa cho người khác.

  Sinh giờ Thân ( 15h – 17h ) Người sinh vào giờ này thường mang tính tự lập, độc lập, ôn hòa, biết người biết mình. tuy nhiên trong đời lại không phổ thông may mắn hay gặp rắc rối, bất lợi.

  Sinh giờ Dậu ( 17h – 19h) Người tuổi Dậu sinh giờ Dậu sở hữu số làm quan, ngoài ra có của nhưng cuộc sống không được thanh bình, sở hữu khi mắc bệnh khó giảm thiểu.

  Sinh giờ Tuất ( 19h – 21h ) Người sinh vào giờ này mang số xuất ngoại, lập nghiệp xứ người mới thành công không những thế lại gặp chướng ngại trong tình ái.

  Sinh giờ Hợi ( 21h – 23h ) Dậu mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thổ người sinh giờ này có số xa quê, đa dạng tài lộc nhưng luôn cô đơn.

  Để biết thêm thông tin xem ngày tốt xấu cho các tuổi khác bạn hãy truy hỏi cập tại huyền học.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.