Hà Nội Xem phim sex, đọc truyen sex giúp cải thiện khả năng làm tình

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lamsaoday11, 6 Tháng một 2014.

 1. lamsaoday11

  lamsaoday11 Member

  Xem phim sex không phải lúc nào cũng xấu, nếu nhìn về mặt tích cực thì xem phim sex có thể cải thiện khả năng làm tình của các nàng hoặc các chàng rất nhiều, kèm theo đó là làm cho đời sống tình dục của hai bạn được phong phú hơn.
  Khi bạn xem được những bộ phim sex hợp với mình thì chúng sẽ trở thành công cụ giúp bạn tìm ra những điều đàn ẩn chứa trong bạn lâu nay tạo ra những cảm xúc hoàn toàn mới và cải thiện khả năng làm tình của mình một cách đáng kể.
  Thêm các tư thế yêu mới
  Nhiều phụ nữ vì “lười yêu”, e ngại hoặc vì không chịu tìm hiểu mà chung thủy với kiểu “truyền thống” suốt đời. Điều này có thể khiến “chuyến ấy” của cả hai dễ rơi vào tình trạng nhàm chán, thiếu lửa yêu và nảy sinh những vấn đề khác. Xem phim sex, đọc truyện sex bạn có thể học hỏi thêm các tư thế “yêu” mới, giúp cả hai hưng phấn hơn. Không chỉ tăng kích thích cho bản thân bạn, adam sẽ cảm thấy sự mới lạ, hào hứng hơn với sự sáng tạo tư thế bất ngờ mà bạn mang lại. Tuy nhiên, bạn cần tiếp thu một cách chọn lọc, học hỏi những tư thế thích hợp với cả hai để tránh gây nguy hiểm hoặc phản tác dụng với đối tác.
  Gia tăng khoái cảm
  Không ít cặp đôi gặp khó khăn trong chuyện chăn gối chỉ vì eva quá khô hạn vì không có cảm xúc, hoặc adam không còn hứng thú vì quá nhàm chán với “chuyện ấy”. Phim sex hay đọc truyen sex lúc này sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp kích thích ham muốn của hai người. Những tác động từ hình ảnh, tư thế, âm thanh của các diễn viên trong phim sẽ khiến cả hai tăng khao khát, kích thích khoái cảm. Do đó, xem phim nóng được xem là gia vị giúp chuyện phòng the thêm mặn nồng và tăng khao khát yêu cho các eva.
  [​IMG]
  Khám phá chàng
  Ngay đến cơ thể mình đôi khi bạn còn chưa biết rõ huống hồ là các bộ phận “xung yếu” của chàng. Song bạn có thể tìm hiểu, khám phá thêm quá phim nóng. Phụ nữ sẽ được tận mắt ngắm nhìn thân hình các adam và những biểu hiện cảm xúc ở từng bộ phận trên cơ thể. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng khám phá ra các vị trí trọng yếu giúp tăng khoái cảm và “lửa yêu” trên cơ thể phái mạnh để kích thích chàng mỗi lần gần gũi.
  Cập nhật thông tin về “chuyện ấy”
  Thực sự thì có không ít phụ nữ dù đã lập gia đình nhưng vẫn còn “mù tịt” về chuyện “phòng the”. Có những người chỉ thực hiện theo hướng dẫn của chồng hoặc người tình mà quên đi khả năng chủ động của bản thân. Không ít người còn ngại ngùng, e thẹn mỗi lần ân ái. Có người còn cứng đờ như khúc gỗ, mặc đối phương thích làm gì thì làm. Thực tế, “quá ngoan” trong chuyện yêu có thể khiến chồng bạn hụt hẫng và nhàm chán. Do vậy, nếu xem phim sex, bạn sẽ có thể cải thiện thêm chút vốn liếng về kỹ năng yêu để cùng bạn đời hâm nóng lửa yêu.
  Vì sao chị em “sợ” phim sex, truyện sex – Sợ mọi người nghĩ mình là “gái hư” vì thích xem thể loại phim “thiếu vải”. – Không đủ “can đảm” khi chứng kiến những màn ái ân quá ướt át. – Lo lắng rằng sẽ bị người bạn đời đánh giá “này nọ” vì quá rành rọt về chuyện gối chăn. – Lo xa rằng bản thân sẽ bị “nghiện” hoặc ám ảnh bởi hình ảnh trên phim.
  Theo kết quả khảo sát của viện nghiên cứu Ifop (Pháp) vào tháng 9-2012, 82% phụ nữ Pháp được hỏi, cho biết đã xem phim khiêu dâm ít nhất một lần so với con số 99% ở nam giới. Còn theo khảo sát của nhật báo The Sun (Anh), có khoảng 66% phụ nữ Anh thích xem loại phim này.
  Xem phim sex không có gì là xấu vì nó cũng chỉ là nhu cầu bình thường của mỗi con người, trong ai không có nhu cầu tình dục, nhu cầu truyen 18+ thỏa mãn. Trong tâm trí bạn chắc chắn là cũng muốn xem nhưng lại sợ những tác động bên ngoài. Hãy nghĩ đến việc tích cực của phim sex chứ đừng nên nghĩ đến những điều tiêu cực.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)