Hà Nội Xem phim tâm lý hành động hàn quốc cực hay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi leroi102, 11 Tháng tám 2015.

 1. leroi102

  leroi102 Member

  I. Khó xử khi cô bạn thân một mực đòi... ’mượn chồng’

  Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý hàn quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Bản thân chị Ngọc cũng nên hiểu rằng nếu vì bệnh tật của Lan Anh mà anh ấy không thể chia tay cô ấy thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ không thể sống thiếu nhau và bệnh tật cũng chỉ là một lý do để biện hộ mà thôi. Lan Anh thổn thức khóc qua điện thoại nói không còn muốn sống nữa khi chồng cô công khai ngoại tình và phũ phàng chà đạp vợ.

  Chị Ngọc là một phụ nữ hết lòng với bạn bè. Còn bạn gái chị Ngọc cũng đã không phải khi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn mình bằng mối quan hệ éo le đó. Thật tiếc là chị đã không giúp anh ấy hiểu điều đó ngay từ khi bước vào mối quan hệ lầm lỡ kia” – Chuyên gia tâm lý Võ Thanh Giang, Trung tâm tư vấn Tâm lý tình cảm Linh Tâm chia sẻ. Xét về tâm lý, người ta chỉ dừng lại việc làm sai trái của mình khi nhận ra họ có thể mất đi những gì đang có. Lời đề nghị nghe quá đỗi nghịch tai này càng làm cho Ngọc thêm đau khổ, dằn vặt. Trong cái đêm mưa gió ấy, mọi cử chỉ đụng chạm của họ đã không còn sượng sùng mà trở nên rạo rực, nóng bỏng và không thể kiểm soát… Khi nhiều người biết chuyện tỏ ý khuyên can, Ngọc còn tự tin nghĩ: Thế gian có chuyện tin bạn mất vợ chứ làm sao mất được chồng khi Lan Anh còn kém xa cô về mọi mặt… Từ chuyện “tư vấn” miễn phí ở nhà, Ngọc còn hồn nhiên “bật đèn xanh” để chồng đưa bạn đi café cho khuây khỏa.

  II. Khó xử khi cô bạn thân một mực đòi... "mượn chồng"

  Trong tình yêu, chúng ta chỉ có thể giữ một người muốn ở lại chứ không thể giữ một người muốn ra đi. Chuyện bắt đầu từ khi hai vợ chồng người bạn thân của Ngọc xảy ra lục đục, cuộc sống không hạnh phúc. Linh tính như báo cho Ngọc chuyện bất thường. Có lẽ với lòng tốt đó mà chị đã không nghi ngờ gì khi chồng và bạn gái thân ríu rít, thân mật với nhau. Vẫn với những kịch bản cũ về chuyện cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân, Ngọc - một nữ bác sỹ xinh đẹp đã phải trả giá đắt khi lôi kéo chồng vào làm chuyên gia tư vấn cho cô bạn thân nhất. Tuy nhiên, chị quá chủ quan cũng như quá tin vào bạn và chồng để đến khi mọi thứ đã rành rành thì đã muộn để cứu vãn.

  Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý hàn quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Mềm yếu và do dự sẽ đánh mất hạnh phúc “Chị có nghĩ là mình đã quá nhu nhược và chấp nhận cho mối quan hệ đó tồn tại không? Tôi nói vậy bởi tôi thấy chị đã để cô bạn và chồng chị qua lại với nhau trong 3 năm qua mà không có phản ứng gì quyết liệt ngoài việc khóc lóc, van xin và thuyết phục. Hiện chị vẫn đang rất bế tắc trước tương lai u ám của mối quan hệ tay ba đầy bi kịch này, cũng như rất khó để lựa chọn cho mình một lối thoát tốt nhất cho cả 3 người, giữa một bên là người chồng mà chị hết lòng yêu thương, một bên lại là người bạn gái thân đang không may gặp cảnh gia đình rạn nứt cộng thêm bệnh tật hiểm nghèo.Có thể lúc đầu chồng chị cũng chỉ là an ủi, tư vấn, cho lời khuyên, nhưng lâu dần, theo thời gian, giữa hai người đó nảy sinh sự chia sẻ, đồng cảm và tình cảm xuất hiện cũng là điều dễ hiểu. Còn bạn gái chị Ngọc cũng đã không phải khi làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn mình bằng mối quan hệ éo le đó.

  Xem phim:

  III. Khó xử khi cô bạn thân một mực đòi... "mượn chồng"

  Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý hàn quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Anh Nam đã rất sai trái khi biến tình bạn vô tư thành tình yêu trai gái với người bạn gái thân thiết của vợ. Lời đề nghị nghe quá đỗi nghịch tai này càng làm cho Ngọc thêm đau khổ, dằn vặt. Nếu chồng chị hiểu rằng anh ấy sẽ mất gia đình, mất tình yêu của chị, mất thanh danh sự nghiệp thì có lẽ anh ấy sẽ không để mọi chuyện đi quá xa như vậy. Và có một điều mà chị cần hiểu rõ, đó là dù chị lựa chọn giải pháp nào đi nữa thì vẫn luôn có mất mát và tổn thương trong đó.

  Và để tạo khoảng trống cho hai người mỗi khi Lan Anh rầu rĩ, Ngọc còn vờ tránh mặt đưa hai con đi chơi nhà ngoại để bạn thân có thời gian trút bầu tâm sự với đức ông chồng. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Câu chuyện gia đình của Ngọc nhiều kịch tính, éo le và ngang trái chẳng khác nào những bộ phim tâm lý Hàn Quốc vẫn đang chiếu trên truyền hình…. Chị đã phân tích cho chồng hiểu khi người phụ nữ không hạnh phúc, thiếu thốn tình cảm lại gặp người an ủi thì rất dễ mềm lòng. Cô ấy đã không tốt khi đánh cắp tình cảm của vợ chồng chị Ngọc, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình chị, vậy mà vẫn muốn chị giúp kiểu đó thì thật là thiếu công bằng với chị Ngọc.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)