TP. HCM Xem tận mắt Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thien011014, 13 Tháng mười 2014.

 1. thien011014

  thien011014 New Member

  phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

  Một bầu vú đẹp hồng hào là mong ước của chị em phụ nữ, chính vì thế ở một số chị em do nội tiết, di truyền hoặc sau khi sinh nở quầng vú vừa rộng vừa thâm mất đi sự hấp dẫn đối với người yêu hoặc chồng mình. Để khắc phục được tình trạng này, cùng với sự ra đời của nâng ngực không cần phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Đây chính là giải pháp giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình.

  [​IMG]Một bầu vú đẹp hồng hào là mong ước của chị em phụ nữ

  Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thực chất là một tiểu phẫu nhỏ nhằm lấy đi một phần da dư thừa để lấy lại cho quầng vú độ rộng vừa phải. Khách hàng sẽ được gây mê nên không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

  Đối với những bộ ngực vừa phải, quầng vú không quá rộng, bác sĩ sẽ rạch một đường tròn quanh mép ngoài của quầng vú, sau đó rạch tiếp một vòng tròn nhỏ hơn theo tỷ lệ đã định rồi lấy đi phần mô, da thừa giữa hai đường tròn. Tiếp đến bác sĩ khâu vết rạch lại, đường khâu khéo léo được dấu dưới chân núm vú hoặc viền ngoài của quầng vú sao cho không để lộ sẹo.

  [​IMG]Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thực chất là một tiểu phẫu nhỏ

  Với những bộ ngực lớn và quầng vú quá rộng, bác sĩ sẽ rạch một đường tròn quanh viền ngoài của quầng vú, từ đường tròn này bác sĩ rạch thêm một đường xuống phía dưới bầu ngực. Hai vết rạch này tạo thành hình giống như chiếc kẹo mút. Từ đường rạch này, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và quầng vú dư thừa sau đó khâu thẩm mỹ lại.

  Với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, bác sĩ có thể kết hợp với kỹ thuật tạo hình núm vú và nâng ngực để giúp bạn có được vòng một đẹp nhất có thể. Ca phẫu thuật thu nhỏ quầng vú diễn ra chỉ trong khoảng 30-45 phút. Bạn có thể về nhà ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Vết mổ sẽ phục hồi sau khoảng 1-2 tuần.

  [​IMG]

  Với kỹ thuật thu nhỏ quầng vú, bác sĩ có thể kết hợp với kỹ thuật tạo hình núm vú và nâng ngực để giúp bạn có được vòng một đẹp nhất có thể.

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhập công nghệ thu nhỏ quầng vú 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, cho bạn một tỉ lệ mơ ước mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng làm mẹ.

  Nguồn: http://thammyhanquoc.com.vn/phau-thuat-thu-nho-quang-vu.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)