Xu hướng nội thất văn phòng thế kỉ 21

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi huyntv, 10 Tháng chín 2015.

 1. huyntv

  huyntv Member

  Phòng họp luôn là nơi quan trọng của một công ty. Vì vậy, việc lựa chọn nội thất cho phòng họp luôn được coi trọng.
  Bàn họp văn phòngphải được lựa chọn kĩ lưỡng để phù hợp với không gian văn phòng cũng như đem lại sự tiện lợi, thoải mái khi sử dụng.
  Những dáng bàn tròn, bàn chữ nhật hay những thiết kế theo kiểu bầu dục, elip, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Kích thước đa dạng, kiểu dáng hiện đại và chuyên nghiệp ,phong phú về chất liệu, sẽ đáp ứng được nhu cầu về không gian cũng như là vấn đề quan niệm tâm linh của người Việt Nam.
  [​IMG]
  Bàn họp hình elip
  Để lựa chọn mọt chiếc bàn văn phòng tốt, tiện lợi cũng sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi làm viecj. Nắm bắt xu thế mới của sự phát triển của các dòng nội thất văn phòng,bàn chân sắt văn phòngra đời đáp ứng những nhu cầu về mẫu mã,chất lượng của khách hàng. Thiết kế hiện đại mang lại màu sắc trẻ trung cho văn phòng. Điểm nhấn là chân sắt sẽ giải quyết vấn đề mối mọt, trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.
  [​IMG]
  Bàn chân sắt tiện lợi

  Xu hướng văn phòng thân thiện với môi trường hiện nay được nhiều các công ty áp dụng, những không gian thư giãn cho nhân viên lôn được chú ý. Những mẫu bàn cà phê haymẫu bàn trà đẹpluôn được ưa chuộng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bàn cà phê, bàn trà cho ngôi nhà của bạn.
  [​IMG]
  Mẫu bàn trà đẹp
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)