Toàn Quốc Xử lý thế nào với sự cố cây nước nóng lạnh bị rò nước

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi milo321988, 17 Tháng năm 2016.

 1. milo321988

  milo321988 Member

  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là may loc nuoc nong lanh hiện nay là một sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

  Cây nước nóng lạnh Kangaroo được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn với tính năng hiện đại, thêm vào đó chất liệu sản phẩm rất bền và màu sắc cây nước nóng lạnh rất đẹp.


  Cây nước nóng lạnh Kangaroo là một thiết bị sử dụng điện. Chính vì thế trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh không thể tránh khỏi một số những lỗi xảy ra.


  [​IMG]


  Đặc biệt đối với sự cố của cây nước nóng lạnh Kangaroo bị chảy nước là hiện tượng mà nhiều người dùng gặp phải và rất lo lắng vì không biết cách xử lý như thế nào?

  Để biết được nguyên nhân của lỗi cây nước nóng lạnh bị chảy nước là gì và xử lý như thế nào thì bạn hãy nhanh chóng tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.


  Hiện tượng cây nước nóng lạnh Kangaroo bị chảy nước thì nguyên nhân có thể do đường ống xả nước ở thân sau của máy bị đầy nước nên bị tràn ra ngoài. Trường hợp thứ 2 có thể do khay nước ở ngay dưới vòi của cây nước nóng lạnh bị đầy.


  Trường hợp thứ 3 có thể do thanh magie của cây nước bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình gây ra hiện tương rò rỉ nước.


  [​IMG]


  Vậy để xử lý tính trạng này bạn nên kiểm tra xem cây nước nóng lạnh có bị đầy nước không. Trong trường hợp nếu có bạn đổ nước đó đi, sau đó thực hiện vệ sinh sạch sẽ lại cây nước nóng lạnh.


  Tiếp theo, bạn Kiểm tra khay nước ngay dưới vòi nước, bạn nhớ đổ bỏ nước bên trong và thực hiện vệ sinh.


  Xem thêm các mẫu cây nước nóng lạnh Hàn Quốc được yêu thích và tin dùng nhất nhất hiện nay về mẫu mã và độ bền.  Nếu trong trường hợp do thanh magie bị ăn mòn, thì bạn nên thay thanh magie và thực hiện bảo dưỡng cây nước thường xuyên nhé.


  [​IMG]


  Ngoài ra, lỗi cây nước nóng lạnh bị chảy nước mà còn có một số những lỗi khác người dùng có thể gặp phải như thanh nhiệt bị đóng cặn, hoặc cây nướng nóng không vào nguồn, có thể cây nước nóng bị rò điện, cây nước nóng không nóng, cây nước lạnh bị chập điện…


  Bạn lưu ý, để sử dụng cây đun nước nóng lạnh một cách hiệu quả bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh để có được hiệu quả tốt nhất. Để được tư vấn thêm cách sử dụng, địa chỉ bán cây nước nóng lạnh Kangaroo chính hãng thì bạn hãy gọi ngay cho tổng đài của Kangaroo Việt Nam 1900 63 64 06 và Hotline 0981 700 268 nhé!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)