TP. HCM Xưởng in ấn lịch xuân bính thân 2016

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocbr, 7 Tháng chín 2015.

 1. ngocbr

  ngocbr Member

  Xưởng in ấn lịch xuân Bính Thân 2016
  Một cuốn In lịch tết 2016 đẹp không chỉ thể hiện văn hoá ứng xử của doanh nghiệp,thể hiện sự tôn trọng, tình cảm doanh nghiệp gửi tới khách hàng và đối tác. Quan trọng hơn cả, In lịch tết 2016 đó là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng và nhất là những khách hàng tiềm năng.
  Lịch năm 2016, đẹp và sang trọng thành một sản phẩm trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ và sự tinh tế của người tặng, người treo. Chính vì vậy, chủng loại của lịch cũng ngày càng trở nên phong phú hơn, đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Vẫn còn đó những: "Nhà thờ đức bà", "tháp cổ mặc trầm", "tranh Đông Hồ" hay "vẻ đẹp của người thiếu nữ",... Nhưng làm nên diện mạo mới cho lịch lại phải kể đến những tìm tòi và phong cách mới.
  Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue mẫu lịch 2016, treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật, con người mới nhất năm 2016.
  Với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn lịch kinh nghiệm lâu năm với nhiều ý tưởng mới lạ và bên cạnh là một nhà xưởng với đầy đủ máy móc hiện đại có thể đáp ứng với mọi yêu cầu in ấn của khách hàng. Công ty TNHH Trọng Tín Nghĩa sẽ mang đến cho bạn những bộ lịch ấn tượng để thương hiệu của bạn luôn bay cao.
  Dưới đây là vài mẫu in lịch Tết 2016 đẹp giá rẻ mà bạn có thể tham khảo:
  - Lịch bloc.
  [​IMG] [​IMG]

  - Lịch lò xo treo tường.
  [​IMG]

  - Lịch để bàn.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để nhận được báo giá in lịch Tết 2016 rẻ nhất vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh của Công ty Trọng Tín Nghĩa.
  Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH TMDV Trọng Tín Nghĩa
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0972888899 (Mr. Đức)
  Email:
  info@ideagifts.vn
  Website: ideagifts.vn
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)