TP. HCM Xưởng sản xuất bút bi kim loại, bút bi quảng cáo, bút bi nhựa giá rẻ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ngocbr, 21 Tháng tám 2015.

 1. ngocbr

  ngocbr Member

  Xưởng sản xuất bút bi kim loại, bút bi quảng cáo, bút bi banner giá rẻ
  - Bút bi kim loại.
  - Bút bi quảng cáo
  - Bút bi banner
  Hầu hết các doanh nghiệp khi muốn làm một chương trình quà tặng quảng cáo, khuyến mãi thì vật phẩm đầu tiên mà họ hay nghĩ tới nó ngay trước khi chọn lựa các sản phẩm khác chính đó là cây bút bi.
  Mặc dù là một món quà nhỏ, ít tiền, nhưng ai ai cũng rất thích khi mình được tặng một cây bút bi đẹp vì lợi ích tiện dụng của nó. Một điều đặc biệt là bút bi rất phù hợp cho các chương trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới đông đảo người tiêu dùng thông qua các chương trình quảng bá đại chúng vì nó vừa kinh tế lại vừa giúp các nhà quản lý doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.
  Một cây bút bi đẹp làm quà tặng đi kèm với logo là một ấn tượng tốt mà mọi người sẽ lưu truyền trong rộng rãi cộng đồng. Đó chính là mục đích đã đạt được của bút bi quảng cáo.
  Công ty Trọng Tín Nghĩa chuyên sản xuất và nhập khẩu hàng trực tiếp các sản phẩm bút bi, bút kim loại, viết kim loại, bút bi kim loại và nhiều mẫu mã khác nhau…cung cấp với số lượng lớn, thời gian nhanh nhất, đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Với sản phẩm bút kim loại, viết kim loại, bút bi kim loại…được thiết kế với nhiều chất liệu như inox, phi kim loại, da, gỗ…rất thân thiện với môi trường.
  Bút kim loại có nhiều màu sắc như: Trắng, đen, bạc, xanh…
  – Đặc biệt bạn có thể khắc/in chữ, slogan, logo trên thân bút kim loại.

  Thông tin liên hệ:
  Công ty TNHH TMDV Trọng Tín Nghĩa
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0972888899 (Mr. Đức)
  Email: info@ideagifts.vn
  Website: ideagifts.vn


  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)