Xưởng sản xuất sổ da tại TP HCM

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi gift4u, 8 Tháng hai 2015.

 1. gift4u

  gift4u New Member

  Tự hào là một trong những Cơ sở sản xuất sổ tay hàng đầu tại TP HCM. Với mong muốn từ một Xưởng sản xuất sổ tay uy tín - đem lại sự hài lòng cho khách hàng, sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình sản xuất đều gắn liền với nhu cầu thực tế của quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế thẩm mỹ, sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận trong từng quy trình sản xuất để mang tới những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của Khách hàng.
  Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều có nhưng nét Văn hóa, phong cách riêng biệt chính vì vậy mà nhu cầu về những sản phẩm sang trọng, độc đáo tiện dùng ngày càng cao.Nắm bắt từ những nhu cầu thiết thực đó Chúng tôi rất hân hạnh không chỉ mang lại những sản phẩm cho riêng mình, mà còn mong muốn mang lại cho các Công ty, các doanh nghiệp, cơ sở những sản phẩm mang tên thương hiệu của chính họ để duy trì và phát triển mạnh mẽ nét đẹp văn hóa truyền thông Việt.
  Tầm nhìn:
  Bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi trong sản xuất và sáng tạo Xưởng sản xuất sổ da đã trở thành xưởng cung cấp sổ da cao cấp, sổ simi, pu .... các loại sổ tay chất lượng nhất, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.Mong muốn không xa sẽ trở thành một tập đoàn lớn nhất, uy tín nhất, cung cấp các sản phẩm trong lĩnh vực Quà Tặng nói chung và Sổ da nói riêng trên toàn thế giới.
  Sứ mệnh:
  Đặt chữ Tín lên hàng đầu SanXuatSoDa.org cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng từng sản phẩm chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ nhất để khẳng định thương hiệu quà tặng, sổ da xuất xứ từ đất nước Việt Nam chúng ta
  Giá trị cốt lõi:
  - Sự hài lòng của khách hàng: Xưởng sản xuất chúng tôi luôn lấy Sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Các sản phẩm, dịch vụ, kinh doanh của chúng tôi đều hướng tới những nhu cầu thiết thực từ quý khách hàng.
  - Tính sáng tạo, sản xuất tỉ mỉ, quy trình khắt khe trong bộ máy sản xuất:Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản vô giá của Xưởng sản xuất chúng tôi.Sở hữu những cán bộ lãnh đạo giỏi, tâm lý, tận tình, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo cũng như thợ sản xuất tay nghề cao.... chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm độc đáo, riêng biệt không chỉ khẳng định thương hiệu, phong cách văn hóa của chính công ty bạn mà còn là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa.
  Xưởng Sản Xuất sổ bìa da chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách hàng để mang lại những sản phẩm sang trọng, độc đáo và tiện dùng nhất.Chất lượng của từng sản phẩm của chúng tôi có mang lại sự hài lòng cho khách hàng luôn là điều mà chúng chúng tôi quan tâm nhất.
  Cuối cùng Xưởng sản xuất sổ da chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất tới tất cả các đối tác, quý khách hàng đã nhiệt tình ủng hộ cũng như động viên chúng tôi trong suốt thời gian qua.Xin chân thành cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả quý vị.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)