1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Ý nghĩa của các loại bông lan hồ điệp đẹp

Thảo luận trong 'Thư giãn cuối tuần' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 17 Tháng mười 2019.

 1. Đã từ xa xưa, thú vui chơi bông lan hồ điệp đẹp được nhiều người ưa chuộng. Không phải bởi vì chúng quá đẹp, mà vì chúng có sự phong phú về màu sắc và mang nhiều thông điệp với mỗi màu sắc đó. Có người còn có thói quen nuôi trồng hoa lan hồ điệp đẹp ngay tại nhà, lai tạo, chiết cành và chăm bón hàng ngày. Đến khi có dịp, họ lại tự tay hái những cành bông lan hồ điệp đẹp ấy và vun vén thành một chậu hoa tuyệt đẹp để tặng cho người thân gia đình, thật là ý nghĩa. Nhưng ngoài ra, cũng có nhiều người đơn thuần thích hoa lan hồ điệp đẹp và tặng chúng cho những người thân yêu vào những dịp ý nghĩa cho dù không tự tay trồng nó.

  >> mua lan hồ điệp đẹp tại tphcm

  Cách phân loại sắc màu, số cành và thông điệp trong một số trường hợp với hoa lan hồ điệp đẹp.

  Như đã nói ở trên, mỗi loại hoa lan hồ điệp đẹp lại ngầm chứa một thông điệp không giống nhau, kèm theo đó là sắc màu, số lượng cành nhiều ít cắm trong chậu và các tấm thiệp, băng rôn nhỏ đi kèm lại có các ý nghĩa không giống nhau. Hãy cùng xem ngay dưới đây nhé.

  Hoa lan hồ điệp đẹp màu vàng.

  [​IMG]

  Màu vàng đại diện cho hoàng kim, giàu có, tiền bạc, rất hợp lý khi tặng một chậu bông lan hồ điệp đẹp màu vàng lớn hơn 7 cành cho gia chủ vừa khánh thành một địa điểm kinh doanh, vừa lên chức, khánh thành chi nhánh mới cơ sở, ….. Ngoài ra, bạn nên kèm theo một tờ băng rôn nhỏ với các dòng chữ phù hợp như: “Mã đáo thành công”, “Phát tài phát lộc” hay đơn giản là “Chúc mừng khai trương” chẳng hạn. Bông lan hồ điệp đẹp là một món quà rất ý nghĩa dành cho dịp khai trương đấy bạn nhé.


  Bông lan hồ điệp đẹp có màu trắng.

  Màu trắng đại diện cho sự thanh khiết, trong trắng và vẻ đẹp tự nhiên, tình yêu son sắc. Trong tình yêu, nếu như bạn nhận được một cành hoa từ bạn gái của mình, thì điều đó có nghĩa là họ đã cảm mến con người của bạn rồi đấy. Hoặc ngược lại, trong giai đoạn làm quen, bạn cũng có thể tặng cho người mình thích một cành hoa lan trắng để nói lên rằng, bạn đã hiểu được tính cách, tâm hồn của người ấy, và muốn thêm một bước nữa.

  Bông lan hồ điệp đẹp có màu tím.

  Màu tím đại diện cho sự quyền lực, địa vị và giàu có, chính vì như vậy, nó rất hợp lý khi được bạn tặng cho cấp trên của mình khi họ được thăng chức, hoặc thành công ở một khía cạnh nào đó. Ngoài ra, bạn có thể tặng một chậu nhỏ khoảng 5-7 cành, để họ có thể trưng bày ngay trên bàn làm việc hoặc ở nhà là hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Và còn rất nhiều các ý nghĩa khác đến từ các sắc màu khác của bông lan hồ điệp đẹp nữa. Bạn có thể xem ngay các thông tin khác tại đây: Xem thêm
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.